Nâng Mũi Theo Phong Thuỷ Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời Bạn

Trong khoảng thời gian gần đây nâng mũi phong thủy là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về lĩnh vực nâng sửa mũi. Hình thức dường như đang dần trở thành một trào lưu đối với những chị em quan tâm về tâm linh, tướng số. 

Nâng mũi theo phong thủy là gì?

Nâng mũi theo phong thuỷ
Nâng mũi theo phong thuỷ là gì?

Nhiều người tin rằng ngũ quan trên khuôn mặt có phần liên quan mật thiết đến vận mệnh và số phận của mỗi con người. Mũi xấu là một trong những lý do khiến vận số trở nên xấu đi.

Do đó dưới sự phát triển không ngừng của công nghệ phương pháp nâng mũi phong thủy đã ra đời. Mục đích nhằm cải thiện đường nét tạo nên chiếc mũi phù hợp với tuổi tác, vận mệnh mong muốn của chị em.

Các vị trí mũi trong tướng số học?

Theo các chuyên gia nhân tướng học mũi là một nơi vô cùng quan trọng thể hiện tiền tài, địa vị, danh vọng cá nhân trong cuộc sống. Người sở hữu một dáng mũi đẹp có đầy đủ mọi yếu tố phong thủy thường có cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi và nhiều may mắn.

Chóp mũi là nơi cao nhất của vùng mũi, do đó theo tướng số đây là vị trí biểu tượng cho công danh, tiền tài và sự nghiệp của con người. Những người có một chóp mũi đầy đặn, tròn trịa thì dễ thăng tiến làm ăn hơn trong sự nghiệp.

Khác với chóp mũi thì sống mũi lại là nơi đại diện cho trí thức và sự thông minh của mỗi người. Một sóng mũi dài và thẳng chính là những biển hiện của những người có tham vọng, thông minh và sáng suốt.

Xem thêm: Nâng mũi S-line

Cuối cùng chính là gốc mũi nơi nằm ở vị trí giữa hai mắt, còn được biết đến với tên gọi là Sơn căn. Vị trí này nếu đầy đặn, hài hòa thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ được ổn định, an yên. Tình cảm hạnh phúc cũng được diễn ra một cách thuận lợi, tốt đẹp.

Những dáng mũi đem đến vận khí tốt trong phong thủy 

Nâng mũi theo phong thuỷ
Những dáng mũi đem đến vận khí tốt trong phong thủy

Thông qua những đặc điểm và nhận định được ghi chép trong tướng số. Các chuyên gia đã đưa ra kết luận cuối cùng về những dáng mũi đặc biệt mang đến vận khí tốt cho người sở hữu sau đây.

Mũi dài một dáng mũi chiếm tỉ lệ phần lớn trên khuôn mặt. Tuy nhiên tướng mũi này lại là biểu hiện của một người có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc trong công việc. Do đó sự nghiệp thường thành đạt, rộng mở.

Xem thêm: Bác sĩ sửa mũi

Người có mũi dài cũng là những người có trí thông minh hơn người, biết tiết kiệm trong chi tiêu. Sự tính toán một cách logic và hợp lý giúp cho cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Một trong những dáng mũi khác mà được nhiều người mong muốn sở hữu đó chính là dáng mũi thẳng và đầy đặn. Như đã nói đầu mũi là sự hiện diện cho tiền tài, sự nghiệp. Sống mũi là nơi đại diện cho trí thông minh. Vì thế người sở hữu dáng mũi này chính là những người có tính tình trung thực sở hữu trí tuệ và có bản lĩnh phi thường.

Nâng mũi theo phong thuỷ

Bên cạnh đó việc sở hữu hai cánh mũi đầy đặn và cân đối cũng là một biểu hiện tốt trong dáng mũi phong thủy. Những người này sẽ vừa có tiền, vừa có sức khỏe nhưng lòng dạ lại không hẹp hòi, ích kỷ nên được rất nhiều người yêu mến.

Lỗ mũi rộng là một cách nhận biết cho thấy người vô cùng cẩn thận trong việc chi tiêu, khả năng tư duy nhạy bén và sống một cách logic. Cuộc sống thường sẽ khá giả nhờ vào khả năng kiếm tiền và biết tích lũy đó.

Xem thêm: Nâng mũi L Line

Cuối cùng chính là đầu mũi tròn đầy và không bị hếch. Nam giới mà sở hữu dáng mũi này chính là những người có kiến thức sâu rộng, được nhiều người kính trọng.

Bệnh viện Gangwhoo địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín mà bạn không thể bỏ qua

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sở hữu một chiếc mũi đẹp khi vừa mới sinh ra là điều cực kỳ may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ được như thế. Do đó tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay

Trong số các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn thì thẩm mỹ viện Gangwhoo với các dịch vụ sửa mũi là nơi mà bạn không nên bỏ qua nhất. Nơi sở hữu những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chất lượng đỉnh cao.

Với nhiều phương pháp nâng mũi phong thủy khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với cơ thể và điều kiện mong muốn của mình. Đội ngũ chuyên gia trong dịch vụ nâng mũi được đào tạo bài bản từ Hàn.

Ví dụ như bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Người được mệnh danh là phù thủy dao kéo đã từng khắc phục thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi phong thủy thành công cho khách hàng. Kinh nghiệm lên đến gần 20 năm với nghề, do đó có nhiều đúc kết quý giá và cách xử lý khác nhau khi xảy ra sự cố trong quá trình phẫu thuật.

Nếu bạn là một người tin vào tâm linh tướng số học, thì việc nâng mũi phong thủy là điều cần thiết cho những ai sở hữu một dáng mũi không tốt. Bên cạnh đó việc cải tạo, chỉnh sửa này cũng đem đến cho bạn một diện mạo mới hơn, xóa bỏ những khiếm khuyết tồn tại trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *