Nâng Mũi Là Gì? Bảng Giá Nâng Mũi 2023 Tốt Nhất

 • Bạn sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm và muốn nâng mũi để khắc phục các khuyết điểm này?
 • Bạn đang băn khoăn về chi phí nâng mũi là bao nhiêu vừa đẹp vừa an toàn?
 • Bạn chưa biết nên chọn phẫu thuật nâng mũi ở đâu uy tín?

Nếu đây là tất cả những gì mà bạn đang thắc mắc về chủ đề nâng sửa mũi thẩm mỹ thì hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin vô cùng hữu ích.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp tác động lên cấu trúc mũi, bằng cách phẫu thuật đặt sụn nhân tạo hoặc sử dụng chất làm đầy, nhằm nâng cao sống mũi.

Vì chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo khuôn mặt cho nên chỉ với nâng mũi, khắc phục các khuyết điểm tại vùng mũi, có thể cải thiện đáng kể vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt. Chính vì điều này mà nâng mũi thẩm mỹ ngày càng được nhiều người tìm đến để “nâng tầm” nhan sắc của mình.

Hình ảnh nâng mũi
Hình ảnh nâng mũi

Các hình thức nâng mũi phổ biến

Hiện nay có 2 hình thức nâng mũi phổ biến nhất đó là: Phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi hình thức nâng sửa mũi lại có những kỹ thuật khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng sửa mũi tương đối đơn giản được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang để đặt sụn nâng mũi nhân tạo rồi đóng lại vết mổ bằng chỉ nano chuyên dụng.

Nâng sửa mũi Hàn Quốc chỉ thích cho những chiếc mũi đã tương đối đẹp, chỉ thiếu một chút độ cao và độ nhô. Nếu mũi có quá nhiều khuyết điểm sẽ không phù hợp thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, khắc phục hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi. Nhờ đó giúp mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng sửa mũi cấu trúc thường có nhiều tên gọi khác nhau, tùy vào dáng mũi tạo thành và chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Một số tên gọi khác của nâng mũi cấu trúc là nâng mũi cấu trúc S Line/L Line, nâng mũi Surgiform, nâng mũi Nanoform 3D – 4D – 6D.

Qua trình phẫu thuật nâng sửa mũi cấu trúc, bác sĩ sử dụng 2 loại sụn là sụn nhân tạo chất lượng cao (sụn surgiform và sụn nanoform) và sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai) để nâng cao sống mũi. Đồng thời tiến hành một số chỉnh sửa nhằm tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bọc sụn

Tương tự với nâng mũi cấu trúc về phương pháp thực hiện nhưng nâng sửa mũi bọc sụn lại “thua thiệt” hơn ở khả năng khắc phục các khuyết điểm ở chiếc mũi. Cụ thể nâng mũi bọc sụn chỉ dành cho những chiếc mũi tương đối đẹp, có khuyết điểm da đầu mũi quá mỏng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tai tự thân hoặc chất liệu nhân tạo như megaderm để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi. Nhờ đó giảm thiểu áp lực sụn nâng mũi gây nên cho đầu mũi, qua đó ngăn chặn các biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật sử dụng 100% chất liệu sụn sườn tự thân để nâng cao sống mũi. Sụn sườn tự thân thường được lấy ra từ vị trí xương sườn số 6 và số 7. Sau khi lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ đẽo gọt sụn sao cho vừa vặn rồi thực hiện đặt sụn nâng mũi.

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi cao tây

Nâng mũi cao tây hay nâng mũi siêu cao là phương pháp nâng phần sống mũi lên tối đa dựa trên độ co dãn của da mũi. Phương pháp này mang lại chiếc mũi cao có nét lai Tây sang chảnh và cuốn hút.

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ nâng mũi không uy tín, không có bác sĩ nâng mũi giỏi tiềm ẩn nguy cơ thất bại rất cao. Khi nâng sửa mũi thất bại, nhất là thất bại nhiều lần, chiếc mũi bị biến dạng nghiêm trọng, hủy hoại vẻ đẹp diện mạo của chúng ta.

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật chính là giải đáp “cứu” lấy những chiếc mũi gặp tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ này. So với phẫu thuật nâng sửa mũi lần đầu thì sửa mũi hỏng là kỹ thuật phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi bác sĩ sửa mũi hỏng phải có tay nghề rất cao và kinh nghiệm xử lý mũi hỏng dày dạn.

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật
Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Mài gồ xương mũi

Mài gồ xương mũi là phương pháp bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mài phẳng phần sống mũi bị gồ ghề. Qua đó mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng tự nhiên hơn, hài hòa hơn.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi bao gồm 2 kỹ thuật: cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Phương pháp này giúp giảm bớt độ rộng, bè của 2 cánh mũi, mang lại chiếc mũi thon gọn hơn, thanh tú hơn.

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to, thô kệch khiến chiếc mũi chúng ta kém duyên, làm tổng thể khuôn mặt thiếu sự cân đối. Tiểu phẫu làm thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp khắc phục khuyết điểm này và mang lại chiếc mũi thon gọn và thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp sử dụng filler, một chất làm đầy an toàn với cơ thể, với một lượng phù hợp để tiêm vào phần sống mũi. Filler sẽ làm đầy sống mũi qua đó nâng cao dáng mũi.

Sau một thời gian, lượng filler này sẽ tan hết, chiếc mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Đề duy trì dáng mũi đẹp, bạn phải tiến hành tiêm filler một lần nữa.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ hay căng chỉ nâng mũi là phương pháp sử dụng loại chỉ chuyên dụng để cấy vào vùng sống mũi thông qua một dụng cụ đặc biệt có dạng ống tiêm. Cũng giống như tiêm filler nâng mũi, sau một thời gian, bạn phải tiến hành cấy thêm chỉ để duy chỉ dáng mũi cao đẹp.

Nâng mũi dành cho những ai?

Tùy vào từng dáng mũi khác nhau mà sau khi thăm khám với bác sĩ, bạn sẽ biết được mình hợp với phương pháp nâng sửa mũi nào.

Thông thường, phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi phù hợp cho những đối tượng sau đây:

 • Người sở hữu dáng mũi thấp tẹt.
 • Người sống mũi bị gồ ghề, đầu mũi to thô, cánh mũi bè.
 • Người có sống mũi khoằm, mũi ngắn hếch.
 • Người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn.
 • Dành cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.
Nâng mũi dành cho mọi đối tượng
Nâng mũi dành cho mọi đối tượng

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

Một quy trình thực hiện nâng sửa mũi chuẩn y khoa bao gồm những bước sau đây:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ, phác đồ dáng mũi mới
 • Bước 4: Sát trùng và gây tê khu vực phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi
 • Bước 6: Theo dõi, chăm sóc ngay sau khi phẫu thuật
 • Bước 7: Tái khám và cắt chỉ.

Bảng giá nâng mũi tốt nhất 2023

Nâng mũi giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi thế nào là phù hợp là quan tâm của nhiều người. Dưới đây là bảng giá nâng sửa mũi mới nhất năm 2021 để bạn tham khảo:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

Bảng Giá Khuyến Mãi

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ) Giá khuyến mãi (vnđ)

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 4

DỊCH VỤ NÂNG MŨI

1 Nâng mũi Hàn Quốc
12,000,000

9,900,000
2 Nâng mũi bọc sụn
18,000,000

14,000,000
3 Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D
30,000,000

16,900,000
4 Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D
40,000,000

25,000,000
5 Nâng mũi Sline 6D - Lline 6D
60,000,000

35,000,000
6 Nâng mũi Nanoform 3D
40.000.000

35,000,000
7 Nâng mũi Nanoform 4D
50.000.000

45,000,000
8 Nâng mũi Nanoform 6D
70,000,000

55,000,000
9 Nâng mũi S-line/L-line siêu cấu trúc toàn phần
70,000,000

55,000,000
10 Nâng mũi sụn sườn
100,000,000

80,000,000
11 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)
5 - 7.000.000

Free
12 Thu nhỏ cánh mũi
7,000,000

4,500,000
13 Mài gồ xương mũi
10,000,000

7,000,000
14 Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi
25,000,000

15,000,000
15 Chỉnh xương mũi thô
15,000,000

10,000,000
16 Sụn tai sinh học
(+) 10.000.000

(+) 5.000.000
17 Sụn sườn sinh học
(+) 35.000.000

(+) 20.000.000
*) Lưu ý: Giá phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng còn tùy thuộc vào chất liệu sụn nâng mũi mà khách hàng mong muốn sử dụng cho chiếc mũi của mình. Sụn nâng mũi chất lượng càng cao thì giá dịch vụ nâng mũi và sửa lại mũi hỏng sẽ có chênh lệch đáng kể.

Bảng giá sụn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu đồng
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu đồng
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu đồng
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu đồng
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu đồng

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu hiện nay. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, chuẩn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ là các bác sĩ nâng sửa mũi giỏi, tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Kết quả nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo chí nói gì về nâng sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

 • Tích cực chườm đá xung quanh vùng mũi để giảm bớt tình trạng sưng bầm.
 • Thay băng gạc thường xuyên, lau rửa vết thương bằng nước muối sinh lý.
 • Giữ vệ sinh mũi cẩn thận, tránh tiếp xúc với nước và bụi bẩn.
 • Tránh tất cả va chạm lên mũi, không vặn vẹo mũi.
 • Không vận động mạnh và mang vác các vật nặng.
 • Nằm ngửa, không được nằm nghiêng khi ngủ.
 • Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không dùng thuốc khác khi chưa được bác sĩ cho phép.

Sau khi nâng mũi nên ăn gì và kiêng ăn gì?

 • Sau khi nâng mũi nên kiêng ăn: Đồ ăn cứng, thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp, sử dụng chất kích thích, uống bia rượu, hút thuốc lá…
 • Sau khi nâng mũi nên ăn: trái cây và rau xanh, thịt lợn, đậu hũ, nấm, uống nhiều nước.

Một số câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng mũi nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu.

Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, có bác sĩ nâng mũi giỏi, lựa chọn phương pháp phù hợp, sử dụng chất liệu sụn chất lượng cao, chăm sóc hậu phẫu chu đào sẽ cho bạn dáng mũi đẹp dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khoảng 1 tháng sau nâng mũi bạn đã có thể sở hữu dáng mũi tương đối đẹp. Sau khoảng từ 3 – 6 tháng, chiếc mũi sẽ bình phục hoàn toàn, gom dáng và đẹp tự nhiên nhất.

Viêm xoang có nâng mũi được không?

Qua trình phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không xâm lấn đến các xoang nên bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi bình thường.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp nâng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng những thông tin được đề cập trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *