Nên Chọn Nâng Mũi Cấu Trúc Hay Nâng Mũi Bọc Sụn

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu muốn nâng mũi. Tôi đang phân vân lựa chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!

Chị Huyền, Biên Hòa, Đồng Nai

Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn
Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn

Cảm ơn chị Huyền đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bacsisuamui.com. Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là 2 kỹ thuật nâng mũi rất phổ biến hiện nay. Hai phương pháp này đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với những khách hàng khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn về 2 phương pháp này, mới chị Huyền và các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục gần như tất cả các khuyết điểm nơi chiếc mũi. Đây được đánh giá là phương pháp nâng mũi tân tiến nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc định hình, tái cấu trúc hoàn toàn mũi để tạo thành dáng mũi mới bằng cách kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để dựng trụ mũi.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn có thể sở hữu chiếc mũi tuân theo tỉ lệ vào của một chiếc mũi đẹp, không chỉ cao mà còn thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn, hay còn được gọi là nâng mũi bọc cân, là phương pháp định hình phần đầu mũi bằng sụn tự thân là phần sụn được bóc tách từ chính cơ thể của người nâng mũi. Chất liệu sụn tự thân thường được sử dụng là sụn vành tai và sụn vách ngăn.

nâng mũi bọc sụn

SO SÁNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Điểm giống nhau

Cả nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều có sự kết hợp giữa 2 chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo để định hình dáng mũi cao đẹp, thanh tú.

Điểm khác nhau

Bảng so sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

TIÊU CHÍ NÂNG MŨI CẤU TRÚC NÂNG MŨI BỌC SỤN
Khả năng khắc phục khuyết điểm Nâng mũi cấu trúc có khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm nơi dáng mũi. Nâng mũi bọc sụn sẽ tốt nhất để khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch, da mũi mỏng, mũi thấp tẹt vừa phải
Nâng mũi cấu trúc còn là lựa chọn để sửa mũi hỏng những trường hợp hư hỏng nặng sau phẫu thuật nâng mũi hay gặp tai nạn
Đối tượng phù hợp Dành cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là những ca nâng mũi hỏng, mũi bị biến dạng nghiêm trọng do tai nạn Phù hợp cho dáng mũi ít khuyết điểm, sống mũi không quá thấp, đối tượng không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi
Mức độ can thiệp vào cấu trúc mũi Can thiệp toàn bộ để tái cấu trúc mũi Can thiệp một phần, không quá sâu
Thời gian thực hiện phẫu thuật Tiến hành lâu hơn so với nâng mũi bọc sụn Thực hiện nhanh chóng hơn nâng mũi cấu trúc
Chi phí Nâng mũi cấu trúc có chi phí cao hơn Chi phí “mềm” hơn

Nâng mũi

NÊN CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều có những ưu điểm riêng của mình do đó việc nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn còn tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi, điều kiện, nhu cầu làm đẹp của từng người.

Tốt nhất để biết nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn bạn nên tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để bác sĩ thăm khám, đánh giá và đưa ra tư vấn về phương pháp nâng mũi nào sẽ phù hợp nhất đối với bạn.

Trên đây, Bacsisuamui.com đã gửi đến bạn những thông tin về 2 phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Đồng thời đưa ra so sánh giữa 2 cách nâng mũi này.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất với mình.

Để được tư vấn lựa chọn cách nâng mũi phù hợp nhất đối với mình, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *