Nên Nâng Mũi Loại Nào Vừa An Toàn Lại Đẹp Ưng Ý?

Chào bác sĩ, sắp tới em sẽ nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi tẹt của mình. Bác sĩ cho em hỏi em nên nâng mũi loại nào vừa đẹp lại an toàn ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của em ạ. Em rất cảm ơn bác sĩ.

Bạn Nguyễn Thị Trang, Quận 6, TPHCM

nên nâng mũi loại nào để vừa đẹp vừa an toàn
nên nâng mũi loại nào để vừa đẹp vừa an toàn

Chào Trang, Bacsisuamui.com xin cảm ơn Trang đã quan tâm và tin tưởng Bacsisuamui.com để trợ giúp giải đáp thắc. Câu hỏi của Trang là mối bận tâm của rất nhiều người. Vì thế Bacsisuamui.com xin giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

CÓ BAO NHIÊU HÌNH THỨC NÂNG MŨI?

Hiện nay có 2 hình thức nâng mũi phổ biến nhất là: Nâng mũi không phẫu thuật và Phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm các loại chất làm đầy, hay còn gọi là filler vào khu vực mũi.

Do không can thiệp vào cấu trúc mũi nên hiệu quả làm đẹp của phương pháp không kéo dài. Sau một thời gian chất làm đầy sẽ tan hết và chiếc mũi sẽ trở về trạng thái như lúc chưa nâng mũi.

tiêm filler nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi cũng được chia thành hai loại:

Loại thứ nhất sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Cách làm này mặc dù đạt hiệu quả nâng mũi cao nhưng có thể gây ra một vài biến chứng nếu da mũi quá mỏng.

Loại thứ hai kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi. Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được dùng để dựng trụ mũi và bao bọc lấy đầu mũi.

Phương pháp này có độ an toàn được đánh giá là cao nhất trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay.

phẫu thuật nâng mũi

NÊN NÂNG MŨI LOẠI NÀO VỪA AN TOÀN VỪA ĐẸP ƯNG Ý?

Tùy theo điều kiện và nhu cầu thẩm mỹ của từng người mà quyết định nên nâng mũi loại nào cũng khác nhau.

Tuy nhiên để lựa chọn nên nâng mũi loại nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn thì phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân là gợi ý tốt nhất hiện tại.

Các phương pháp nâng mũi thuộc dạng này có thể kể đến:

  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi cấu trúc
  • Nâng mũi bọc sụn
  • Nâng mũi siêu cao
  • Nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Dù kỹ thuật nâng mũi có được coi là an toàn, mang lại thẩm mỹ cao nhưng với điều kiện được thực hiện tại một địa chỉ làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao. Ngược lại bất kể thực hiện các nâng mũi nào cũng tiềm ẩn rủi ro rất lớn.

Do đó, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất đi kèm với sự an toàn, bạn nên chọn nâng mũi tại thẩm mỹ viện có tên tuổi, được nhiều người lựa chọn. Và địa chỉ Bacsisuamui.com là một trong số đó.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bacsisuamui.com có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi sửa mũi hỏng mỗi năm được 100% khách hàng hài lòng.

Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi của khách sau khi nâng mũi tại Bacsisuamui.com

Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng

Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng  Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *