Giải Mã Điềm Báo Nhảy Mũi 1 Cái, 2 Cái, 3 Cái

Chắc hẳn không ít lần chúng ta đột nhiên bị nhảy mũi liên tục dù cho cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Có thể bạn không để ý những nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái,…được cho là mang những điềm báo thú vị. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

giải mã điềm báo nhảy mũi
giải mã điềm báo nhảy mũi

THẾ NÀO LÀ NHẢY MŨI?

Nhảy mũi có thể nghe xa lạ đối với bạn những hắt hơi có lẽ sẽ quen thuộc hơn phải không nào?.

Hắt xì hơi chỉ là phản ứng rất bình thường của cơ thể khi có những kích thích của môi trường bên ngoài như hít phải bụi bẩn, bị dị ứng hay cảm lạnh. Tuy nhiên ít ai biết hiện tưởng nhảy mũi còn mang theo những điềm báo tâm linh nếu như nhảy mũi vào thời gian cụ thể với số lần nhất định.

nhảy mũi hay hắt hơi là hiện tượng quen thuộc
nhảy mũi hay hắt hơi là hiện tượng quen thuộc

CÁC ĐIỀM BÁO NHẢY MŨI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Theo quan niệm tướng số, chiếc mũi có vai trò quan trọng đối với con đường tài lộc của một người. Các thầy tướng số tin rằng có thể thấy trường tương lai giàu sang hay nghèo hèn của một người thông qua quan sát tướng mũi. Và những hiện tượng xoay quanh chiếc mũi, trong đó có nhảy mũi cũng phản ánh những ý nghĩa tâm linh, những điểm báo cho chủ nhân của chiếc mũi.

Bỗng một ngày đẹp trời nào đó bạn bị hắt hơi liên tục, bạn có thể cho rằng đó là tín hiệu về sức khỏe của mình đang không tốt, nhưng cũng có thể đó là điềm báo trước những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai không xa.

 

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo các ngày trong tuần

 • Thứ hai: Bạn sẽ nhận được những điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc.
 • Thứ ba: Hãy cẩn thận nhé vì hình như có ai đó đang không ưng ý hay không mấy hài lòng về bạn đấy.
 • Thứ tư: Có lẽ bạn đang bận rộn với quá nhiều suy tư và các lưu luyến một mảnh kí ức hay một câu chuyện nào đó trong quá khứ.
 • Thứ năm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có vẻ như đang tiến triển khá tốt, hãy chủ động hâm nóng tình yêu nêu như đã là của nhau hoặc chủ động tiến tới nếu như vẫn trong giai đoạn “cảm nắng” nhé.
 • Thứ sáu: Có lẽ bạn sắp gặp những xích mích, cãi vạ, xung đột về chuyện tình cảm. Hãy thật bình tĩnh tìm cách giải quyết nha.
 • Thứ bảy: Hãy chuẩn bị tinh thần đừng để “tim rớt ra ngoài” nha vì có thể người đang “crush” bạn sẽ tỏ tinh với bạn đấy.
 • Chủ nhật: Có thể bạn sẽ phải “đau đầu một cách dễ chịu” vì lại có thêm một người nữa quyết định chọn bạn làm người thương thầm đó nha.
điềm báo nhảy mũi các ngày khác nhau có ý nghĩa khác nhau
điềm báo nhảy mũi các ngày khác nhau có ý nghĩa khác nhau

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo giờ

 • Hắt hơi từ 1h – 3h: Bạn có thể sắp bị lôi kéo vào những việc làm sai trái, thiếu đạo đức, gây hại cho những người xung quanh.
 • Hắt hơi từ 3h – 5h: Khi đột nhiên hắt xì hơi vào khoảng thời gian này có thể là điềm báo bạn sắp sửa gặp “định mệnh” của cuộc đời mình.
 • Hắt hơi từ 5h – 7h: Hắt xì vào khoảng thời gian này trong ngày có thể là điềm báo bạn sắp sửa được nhận một món quà bất ngờ, chờ xem nhé!
 • Hắt hơi từ 7h – 9h: Nếu nhảy mũi vào lúc này thì chúc mừng bạn vì có thể công việc sắp tới của bạn sẽ thuận lợi vì sẽ gặp được nhiều may mắn.
 • Hắt hơi từ 9h – 11h: Có thể bạn gặp phải những khó khăn sắp tới nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân phù trợ nhé.
 • Hắt hơi từ 11h – 12h: Điềm báo này có ý nghĩa thông báo gia đình bạn sẽ gặp lại thân nhân sau nhiều năm xa cách.
 • Hắt hơi từ 13 – 15h: Hắt hơi trong khoảng thời gian này có thể là điềm lành cho công việc đầu tư, làm ăn của bạn, hãy chớp lấy cơ hội đầu tư ngay.
 • Hắt hơi từ 15h – 17h: Tuy có thể dự báo trước một sự cố sẽ tìm đến bạn nhưng đừng quá lo lắng vì nó cũng sẽ nhanh chóng qua đi như cách nó đến thôi.
 • Hắt hơi từ 17h – 19h: Chúc mừng bạn nếu như bạn hắt xì vào khung giờ này vì đó có thể là điềm báo bạn sẽ có một đường tình duyên êm đẹp sắp tới.
 • Hắt hơi từ 19h – 21h: Có lẽ ai đó đang nghĩ đến bạn, thầm thương trộm nhớ bạn đó nha.
 • Hắt hơi từ 21h – 23h: Có thể sắp tới bạn sẽ gặp những khó khăn tài chính nhưng sẽ có bạn bè và người thân bên cạnh san sẻ, giúp đỡ.
 • Hắt hơi từ 23h – 1h: Hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì bạn sắp được mời một chầu ăn uống nào đó.

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo số lần nhảy mũi

Giải mã điềm báo nhảy mũi 1 cái

Nếu bạn khỏe mạnh phơi phới những đột nhiên bị hắt xì hơi 1 cái thì theo quan niệm dân gian, có thể ai đó đang nhắc tới bạn, nhưng thật tiếc khi câu chuyện mà người đó nói đến thường là chuyện không tốt hay nói xấu sau lưng bạn.

Giải mã điềm báo nhảy mũi 2 cái

Nếu như nhảy mũi 1 cái mang ý nghĩa có ai đó đang nói xấu sau lưng bạn thì nhảy mũi 2 cái mang ý nghĩa tích cực hơn. Hiện tượng này có thể thông báo rằng, có ai đó đang thích thầm bạn nhưng chưa dám thổ lộ và người đó đang chuẩn bị hết can đảm để bày tỏ tình cảm dấu kín bấy lâu.

Còn nếu bạn đã có bạn trai (bạn gái) rồi thì hãy gửi lời hỏi thăm một nửa của mình nhé vì có lẽ họ đang nghĩ về bạn rất nhiều đây!

Giải mà điềm báo nhảy mũi 3 cái

Có thể không phải là điềm lành khi đột nhiên nhảy mũi 3 cái đâu nhé. Hiện tượng này có thể nói cho bạn rằng, những người không thích bạn, kẻ thủ của bạn đang lên kế hoạch “chơi xỏ” bạn, do đó bạn nên cảnh giác và cản thận để không gặp phải tai ương nào.

Nhảy mũi liên tục trên 3 có ý nghĩa gì?

Nếu như hắt hơi liên tục nhiều lần thì có thể không phải điềm báo mang ý nghĩa tâm linh mà mang ý nghĩa sức khỏe nhiều hơn. Nó cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề cụ thể là đường hô hấp, hay chất lượng không khí nơi bạn sống làm việc không thực sự trong lành.

Trên đây là tất tần tật những điềm bào nhảy mũi cả về sức khỏe lẫn tâm linh. Những quan niệm, thông tin đề cập trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh những quan niệm này mà chỉ là những kinh nghiệm đúc kết.

Hy vọng bài viết đã mang lại những giây phút giải trí cũng những thông tin thú vị. Để nhận được những tư vấn về dịch vụ nâng mũisửa mũi hỏng đẹp, thay đổi tướng số hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *