[ NÊN ĐỌC] Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mũi

Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì là thắc mắc của rất nhiều người sở hữu một nốt ruồi ở vị trí chiếc mũi, nhất là những ai có niềm tin lớn vào tướng số. Những thông tin sau đây có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong bạn.

nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì
nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì

NỐT RUỒI Ở MŨI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Vị trí nốt ruồi ở mũi chứa đựng những ý nghĩa khác nhau mà theo quan niệm về tướng số, có thể suy đoán được tương lai an nhàn hay vất vả.

Nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì?

Những người có nốt ruồi ở sống mũi thường có sức khỏe không tốt, họ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến sức khỏe, hay bị ốm vặt hay mắc các loại bệnh liên quan để đường tiêu hóa hay bao tử.

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở sống mũi còn dự đoán người này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên cả bước đường sự nghiệp và tình duyên.

Những người có nốt ruồi ở sống mũi thường có sức khỏe không tốt
Những người có nốt ruồi ở sống mũi thường có sức khỏe không tốt

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái nói lên điều gì?

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái được xem là phúc tướng. Họ là những người giỏi về quản lý tài chính, biết cách cân đối những khoản thu chi một cách hợp lý nên ít khi họ gặp vấn đề tiền bạc. Họ cũng thường là những người có tính cách dễ gần, vui vẻ, hòa đồng nên được người xung quanh vô cùng quý mến.

Đối với nam giới, nốt ruồi ở cánh mũi trái lại không tốt. Họ là tuýp người tiêu xài hoang phí, không biết cách cân đối thu chi nên hay lâm vào cảnh khó khăn về tài chính. Tình cách họ phóng khoáng, thích khoe mẽ nên họ không được cảm tình từ những người xung quanh. Dễ bị người quen hại, cuối đời không gặp thuận lợi.

nốt ruồi ở cánh mũi trái với nữ tốt hơn nam
nốt ruồi ở cánh mũi trái với nữ tốt hơn nam

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nói lên điều gì?

Ngược lại với nốt ruồi ở cánh mũi trái, nốt ruồi ở cánh mũi phải có ý nghĩa trái ngược ở nam và nữ.

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở cánh mũi phải cho thấy người này không có thành công trong công việc cũng như tài chính. Tiêu xài hoang phí lại không giỏi kiếm tiền nên luôn túng thiếu. Họ không có chính kiến, gió chiều nào ngả chiều ấy nên không nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Đối với nam giới, nốt ruồi ở cánh mũi phải thì lại là một đặc điểm tốt. Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải là người có mệnh giàu sang, thường gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Có tính cách phóng khoáng, tốt bụng nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Là hình mẫu của một chồng lý tưởng.

nốt ruồi ở cánh mũi nam giới tốt hơn so với nữ
nốt ruồi ở cánh mũi nam giới tốt hơn so với nữ

Nốt ruồi ở đầu mũi nói lên điều gì?

Theo quan niệm tướng số, những người có nốt ruồi ở đầu mũi thường là người không có khả năng giữ được của cải. Chính vì thế nếu làm kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, đầu tư không có lãi và bị lỗ rất nhiều. Do đó, những người này nên làm công ăn lương chứ không nên dấn thân vào con đường kinh doanh.

Trong tình cảm người có nốt ruồi ở đầu mũi cũng chẳng khá khẩm hơn. Mặc dù họ có sức hút riêng biệt với người khác giới, tuy nhiên cũng sẽ dính nhiều thị phi hoặc bị lôi cuốn vào những chuyện tình phức tạp.

người có nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng giữ của
người có nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng giữ của

Nốt ruồi dưới mũi nói lên điều gì?

Tướng số học cho rằng những người sở hữu nốt ruồi dưới mũi thường là người có tâm địa gian ác, tính tình ích kỉ chỉ biết nghĩ tới mưu cầu cá nhân mà không hề quan tâm tới lợi ích của người khác. Do đó họ không nhận được thiện cảm của mọi người, cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn.

gười sở hữu nốt ruồi dưới mũi là người có tâm địa gian ác
gười sở hữu nốt ruồi dưới mũi là người có tâm địa gian ác

Lưu ý:

Những quan niệm về tướng số nuốt ruồi ở mũi trên đây hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào những ý kiến này mà bi quan nếu chẳng may bạn cũng sở hữu một nốt ruồi ở vị trí xấu nhé! Vận mệnh tốt xấu là do bạn quyết định mà.

Bài viết trên đây vừa gửi đến bạn giải mã ý nghĩa của các nốt ruồi ở mũi. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *