Thực Hiện Sửa Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số? Biện Pháp Phòng Tránh

Dựa theo quan điểm nhan sắc của người Á Đông, mũi là trung tâm khuôn mặt nên sẽ ảnh hưởng lớn đến tướng số mỗi người. Phẫu thuật nâng mũi là một trong những nhu cầu tất yếu giúp chị em khắc phục khuyết điểm về dáng mũi. Tuy nhiên, nhiều người lo âu và thắc mắc không biết thực hiện sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giải đáp chi tiết vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Dáng mũi đẹp theo quan niệm tướng số

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, người châu Á quan trọng hình dáng mũi. Mũi của người Châu Á hầu hết thấp ở sóng, hẹp ở phần nền với lỗ mũi tròn và to. Đây chính là điều khiến cho tổng thể khuôn mặt cảm thấy kém duyên và thiếu ấn tượng.

Xem thêm: Bác sĩ sửa mũi

Vai trò tạo nên vẻ đẹp của dáng mũi rất lớn, nó có tác dụng quyết định đến vẻ ngoài cũng như tổng thể của gương mặt. Nguyên nhân do mũi nằm ở vị trí trung tâm và luôn luôn là điểm nhấn khi người đối diện nhìn vào khuôn mặt của bạn. Do đó, dáng mũi đẹp sẽ tạo ấn tượng trên gương mặt, khiến vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Một chiếc mũi đẹp có sức hút lớn cho người sở hữu, dáng mũi cao thẳng là dáng mũi tốt theo quan niệm tướng số.

Thẩm mỹ sửa mũi có làm tác động tướng số không?

Theo nhân tướng học, chiếc mũi đẹp hay không ảnh hưởng tương đối lớn đến đường công danh, sự nghiệp, đặc biệt là hậu vận của mỗi người. Theo đó, dáng mũi phải cao và thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước, công danh sự nghiệp thuận lợi. Những người có dáng mũi to, thấp, không quá cao thường có cuộc sống khó khăn, đường công danh khó thăng tiến. Chiếc mũi thấp là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm.

Trên thực tế, nhiều người sở hữu chiếc mũi nguyên bản thấp, xấu thường tìm đến công nghệ nâng mũi để thay đổi khuyết điểm. Đồng thời giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, tự tin khi giao tiếp. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng sửa mũi không có ảnh hưởng đến tướng số. Nâng mũi là giải pháp tuyệt vời giúp mọi người nhanh chóng hình thành chiếc mũi đẹp. Đây là lợi thế giúp bản thân có thêm tự tin để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, có những quan niệm tướng số đi ngược lại với suy nghĩ trên. Một số nhà nhân tướng học thực hiện những nghiên cứu về tướng mạo con người đã chỉ rõ khi dáng mũi thay đổi, hoặc sau khi tác động thay đổi giúp mang đến tài lộc dồi dào. Đặc biệt, khi đánh giá dáng mũi, những người có mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị lộ rõ 2 lỗ mũi được nhận xét không giữ được tiền, rất hao hụt tiền của. Khi đó việc can thiệp chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi tướng số là điều cần thiết.

Đánh giá sửa mũi có phá tướng không theo chuyên gia thẩm mỹ

Các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khẳng định, tướng số của mỗi người tốt hay xấu đều đã được hình thành từ khi sinh ra. Biện pháp nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu, không xâm lấn sâu cấu trúc khuôn mặt, hoàn toàn không đụng chạm đến cấu trúc xương bên trong mũi. Vì vậy, thẩm mỹ sửa mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh. Nên thẩm mỹ nâng mũi không phá tướng hay làm mất lộc cho chủ nhân chiếc mũi.

Một nguyên nhân nữa đó là cho đến thời điểm hiện tại không có bằng chứng khoa học cụ thể chỉ ra rằng việc nâng mũi có phá tướng không. Ngược lại, các chuyên gia về nâng mũi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp hơn, giúp tổng thể gương mặt hài hòa.

Không những dáng mũi, một khuôn mặt hài hòa tỉ lệ, đường nét rõ ràng sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với những người xung quanh. 

Một số quy tắc cần tuân thủ khi thực hiện sửa mũi

Tiến hành thẩm mỹ sửa mũi đảm bảo an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến tướng số, trước và sau khi thẩm mỹ bạn phải thực hiện đúng những nguyên tắc sau:

  • Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi an toàn.
  • Đầu tư chọn bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm sửa mũi nhiều năm để thực hiện.
  • Sửa mũi đảm bảo an toàn cần có sụn chất lượng.
  • Thực hiện quy trình chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật sửa mũi

Nếu tuân thủ đúng những nguyên tắc sửa mũi an toàn nêu trên, khách hàng  được khuyên nên sửa mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Gangwhoo được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam. Các chuyên gia của Gangwhoo không ngừng ứng dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn, trong đó có sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ sửa mũi được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ tiến hành tất cả những ca thẩm mỹ nâng mũi. Gangwhoo chắc chắn sẽ giúp cho những bạn có được chiếc mũi thanh tú như mong muốn. Ngoài ra, các máy móc thẩm mỹ, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình thực hiện thẩm mỹ đúng chuẩn theo Bộ Y Tế. 

Sau khi hiểu sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không, nhiều bạn đã tiến hành “săn lùng” ngay cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp. Tuy nhiên, Gangwhoo chắc chắn là điểm đến an toàn giúp bạn dừng chân trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hội tụ những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là địa chỉ nâng mũi lý tưởng dành cho tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *