Sửa Mũi Hỏng Sau Nâng Ở Đâu Uy Tín, An Toàn Tại TPHCM?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã và đang mang lại diện mạo mới mẻ và đẹp hơn cho rất nhiều người, nhưng cũng khiến không ít người “ôm hận” với chiếc mũi bị biến dạng do nâng mũi tại địa chỉ không có uy tín. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mang lại tia hi vọng khôi phục cho những ai rơi vào tình cảnh này.

Sau một lần nâng mũi hỏng, chắc chắn mọi người sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng sau nâng. Vậy đâu là địa chỉ sửa bị mũi hỏng sau nâng uy tín mà chúng ta có thể tin tưởng?

sửa mũi hỏng sau nâng ở đâu uy tín
sửa mũi hỏng sau nâng ở đâu uy tín

THẾ NÀO LÀ MỘT CA NÂNG MŨI BỊ HỎNG?

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại có thể biểu hiện với những đặc điểm mũi bị lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng lộ sóng mũi, sụn nâng mũi đâm thủng da mũi, lộ chỉ nâng mũi, nhiễm trùng, sưng đỏ đau nhức dai dẳng, mũi ngắn hếch hay mũi không đẹp như ý cũng được coi như nâng mũi hỏng.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MŨI BỊ HỎNG SAU NÂNG

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi là một ca phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Chắc chắn ai cũng muốn sau khi nâng mũi diện mạo của mình sẽ được cải thiện nhờ khắc phục các khuyết điểm nơi dáng mũi.

Tuy nhiên không phải cứ muốn là được, thực tế tất cả các ca phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đều có một xác suất phát sinh biến chứng nhất định. Nhưng khi được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thì tỉ lệ này sẽ được giảm xuống đến mức thấp nhất.

Mặc dù biết điều này nhưng vẫn có không ít người “đánh cược” dáng mũi của mình vào một địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín, bác sĩ non kinh nghiệm chuyên môn kém thậm chí không có giấy phép hành nghề, do chi phí dịch vụ thấp.

Hậu quả là các biến chứng xảy đến khiến chiếc mũi bị biến dạng với các mức độ nặng nhẹ khác nhau, không được đẹp như ý khiến không chỉ diện mạo bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà sự tự tin, tâm lý cũng bị tổn thương đáng kể.

những trường hợp mũi bị hỏng sau nâng
những trường hợp mũi bị hỏng sau nâng

Chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu sụn không phù hợp cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến phẫu thuật nâng mũi hỏng. Khi cấy ghép sụn nâng mũi có độ tương thích thấp vào cơ thể sẽ gây ra phản ứng đào thải, kích ứng dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng lộ sóng, sưng viêm hay thậm chí là nhiễm trùng, hoại tử mũi nếu để lâu không điều trị.

Có thể bạn quan tâm: Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Nâng Mũi

Chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo

Giai đoạn chăm sóc hậu phẫu luôn được các bác sĩ thẩm mỹ lưu ý phải nghiêm túc thực hiện. Tuy nhiên, không ít người vẫn chủ quan, thờ ơ hay vì một vài lí do không mong muốn mà không bảo đảm thực hiện tốt nhất.

Đây cũng là nguồn cơn dẫn đến những tai biến không mong muốn sau phẫu thuật nâng mũi dù đã thực hiện tại một địa chỉ có uy tín với bác sĩ giỏi.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỈNH SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

Lựa chọn thời điểm thích hợp để sửa mũi hỏng

Thời điểm có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng phụ thuộc vào tình trạng biến chứng ở mỗi người.

Đối với trường hợp mũi bị biến dạng, lệch vẹo, lộ sóng khi mới nâng mũi thì có thể can thiệp ngay để chỉnh sửa mũi hỏng vì khi đó sụn nâng mũi chưa hình thành liên kết với các mô và mạch máu nên can thiệp dễ dàng hơn.

Còn đối với các trường hợp sau một thời mới xảy ra biến chứng thì không thể ngay lập tức can thiệp để sửa mũi hỏng mà phải chờ khoảng 6 tháng để vùng phẫu thuật hoàn toàn bình phục mới có thể tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

Phải chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ sửa mũi hỏng có tay nghề cao

Đa phần những ca nâng mũi thất bại đều đến từ trình độ và tay nghề non kém của bác sĩ phẫu thuật, thậm chí còn có trường hợp người thực hiện nâng mũi hoàn toàn không có chuyên môn hay giấy phép hành nghề.

Chính vì thế, để chiếc mũi không phải tiếp tục hứng chịu những thương tổn không muốn sau lần nâng mũi hỏng trước đó, bạn phải tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín với bác sĩ sửa mũi hỏng có tên tuổi, giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao.

Chi phí chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng

Do cấu trúc mũi đã bị tổn thường sau lần nâng mũi trước đó nên sửa bị mũi hỏng phức tạp hơn nhiều, cũng vì thế mà chi phí sửa mũi hỏng sau nâng sẽ cao hơn chi phí nâng mũi, nhất là đối với trường hợp nâng mũi hỏng nhiều lần.

Do đó, hãy thật sự tỉnh táo để không chọn nhầm địa chỉ sửa mũi hỏng “dởm” với chi phí thấp.

Nâng mũi

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG Ở ĐÂU UY TÍN, AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, bác sĩ nâng mũi giỏi, có uy tín nhưng để thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng thì không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công.

Địa chỉ Bacsisuamui.com là nơi đã và đang trả lại dáng mũi đẹp cho rất nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng trong nhiều năm qua. Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường tại Bacsisuamui.com được đánh giá là bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ sửa mũi hỏng sau nâng uy tín - Bs. Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ sửa mũi hỏng sau nâng uy tín – Bs. Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được mệnh danh là “phù thủy dao kéo” không chỉ bởi đã giúp cho hàng ngàn người sở hữu dáng mũi đẹp hơn mà còn đã “cứu” rất nhiều trường hợp phẫu thuật nâng mũi thất bại không chỉ một và nhiều lần.

Rất nhiều ca mũi hỏng phức tạp, khó, mũi bị biến dạng và hư hỏng nặng đã khuất phục nhiều bác sĩ thẩm mỹ nhưng khi qua đôi bàn tay của bác sĩ Cường dáng mũi đã được khôi phục tối đa.

Trình độ sửa mũi hỏng của Bs. Phùng Mạnh Cường không chỉ được biết đến trong nước mà tại hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc năm 2017, những ca sửa mũi hỏng của Bs. Cường được giới chuyên gia đánh giá cao, và bày tỏ muốn được học hỏi kinh nghiệm từ bác sĩ.

Chính vì vậy, lựa chọn sửa mũi hỏng tại địa chỉ Bacsisuamui.com là quyết định đúng đắn, sáng suốt và an toàn của bạn.

CHI PHÍ SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Bacsisuamui.com đang được niêm yết với mức giá vô cùng phải chăng nếu so sánh với trình độ của bác sĩ thực hiện, chỉ 5,000,000 – 7,000,000 VNĐ.

Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sửa mũi hỏng tại Bacsisuamui.com HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tùy theo tình trạng của dáng mũi.

THAY ĐỔI SAU KHI SỬA MŨI HỎNG TẠI BACSISUMUI.COM

Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com
Khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com

Phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng tại Bacsisuamui.com đang giúp rất nhiều những trường hợp không may nâng mũi thất bại lấy lại dáng mũi bình thường. Nếu bạn nằm trong tình cảnh này, đừng ngần ngại liên hệ với Bacsisuamui.com qua địa chỉ chỉ dưới đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *