Sửa Mũi Ở Đâu Đẹp Và An Toàn Nhất Tại TPHCM?

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã từng nâng mũi thất bại và mong muốn chỉnh sửa mũi hỏng để lấy lại dáng mũi đẹp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín đang được rất rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại tphcm
Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại tphcm

TẠI SAO NÊN SỬA MŨI HỎNG?

Nâng mũi là ca phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng vì mang lại dáng mũi cao đẹp, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên việc tìm đến một địa chỉ làm đẹp không có uy tín đã gây ra không ít trường hợp nâng mũi thất bại, chẳng những để lại những hậu quả nặng nề về thẩm mỹ của khách hàng mà còn gây ra những tổn thương tâm lý với họ.

Kỹ thuật sửa mũi hỏng là giải pháp duy nhất để “cứu” những dáng mũi gặp tổn thương sau những lần nâng mũi thất bại này.

chiếc mũi bị hỏng sau khi nâng
chiếc mũi bị hỏng sau khi nâng

Hành trình sửa mũi hỏng của nữ khách hàng tại Bacsisuamui.com

PHƯƠNG PHÁP SỬA MŨI HỎNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Vì chiếc mũi đã bị tổn thương về cấu trúc trước đó nên không phải kỹ thuật nâng mũi nào cũng phù hợp để chỉnh sửa mũi hỏng.

Hiện nay có một số phương pháp sửa mũi hỏng đang được các bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu tư vấn lựa chọn, bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng kết hợp sụn sinh học chất lượng cao để định hình, nâng cao sống mũi và sụn tự thân để dựng trụ mũi. Cách làm này mang lại chiếc mũi không chỉ cao đẹp tự nhiên mà còn có độ an toàn cao, ngăn chặn khả năng phát sinh biến chứng.

nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp dành cho những đối tượng mũi hỏng nghiêm trọng do nâng mũi thất bại nhiều lần hay gặp tai nạn. Nâng mũi cấu trúc giúp “hồi sinh” tối đa chiếc mũi sau tổn thương hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc

NHỮNG TRƯỜNG HỢP MŨI HỎNG THƯỜNG GẶP

Những trường hợp nâng mũi bị hỏng phổ biến hiện nay là:

  • Mũi sưng to sau nâng nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm;
  • Bóng đỏ đầu mũi;
  • Tụt sóng, lộ sóng,
  • Thủng da đầu mũi dẫn đến lòi sụn nâng mũi;
  • Dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng, hoại tử mũi sau nâng;
  • Dáng mũi không đẹp ưng ý cũng là một trong những trường hợp mũi hỏng phổ biến.
mũi bị lộ sóng, biến dạng sau khi nâng mũi
mũi bị lộ sóng, biến dạng sau khi nâng mũi

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬA MŨI HỎNG

Tìm kiếm một địa chỉ, bác sĩ sửa mũi hỏng có uy tín

Hầu hết nguyên nhân nâng mũi thất bại đến từ tay nghề và kinh nghiệm non kém của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Không giống như nâng mũi để làm đẹp, sửa mũi hỏng là ca phẫu thuật phức tạp vì cấu trúc mũi đã bị tổn thương trước đó nên đòi hỏi bác sĩ sửa mũi phải có tay nghề rất cao, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và đặc biệt phải đặt hết tâm huyết vào ca phẫu thuật.

Chính vì thế để kết quả sửa mũi hỏng đạt như mong đợi, việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn
Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – BS CKI Phùng Mạnh Cường

 

Lắng nghe những tư vấn của bác sĩ

Trước khi sửa mũi, bác sĩ sẽ thăm khám để đánh giá tình trạng hư hỏng của chiếc mũi rồi từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp nhất dành cho bạn. Vì vậy để đảm bảo dáng mũi đẹp và an toàn, hãy lắng nghe những tư vấn của bác sĩ.

Thời điểm thích hợp để sửa mũi hỏng

Việc nâng mũi thất bại làm cho dáng mũi bị biến dạng, không ưng ý làm nhiều người cảm thấy vô cùng mất tự tin và vội vàng sửa mũi hỏng ngay.

Tuy nhiên thời điểm phù hợp nhất để tiến hành sửa mũi hỏng là khoảng 6 tháng sau khi nâng mũi để chiếc mũi có thời gian bình phục hoàn toàn mới có thể thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi.

Chu đáo trong chăm sóc hậu phẫu

Tay nghề của bác sĩ là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thất bại trong việc nâng mũi nhưng bên cạnh đó sự thiếu chu đáo trong chăm sóc hậu phẫu cũng góp phần không nhỏ vào việc chiếc mũi gặp biến chứng sau nâng.

Chính vì thế, sau khi sửa mũi hỏng cần phải nghiêm túc chăm sóc đồng thời áp dụng một chế độ ăn uống kiêng khem đúng cách để chiếc mũi có điều kiện phục hồi nhanh chóng mà không phát sinh bất kì tai biến nào.

Cận cảnh tình trạng mũi sau khi sửa mũi hỏng 12 ngày

SỬA MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT TẠI TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn. Nhưng đối với sửa mũi hỏng thì lại khác vì không phải cơ sở nào cũng đủ khả năng thực hiện, nhất là với những trường hợp mũi hư hỏng nghiêm trọng.

Địa chỉ Bacsisuamui.com là nơi Chuyên Sửa Mũi Hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ, tai nạn uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Bác sĩ tại Bacsisuamui.com có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp để nâng cao trình độ tại Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Những ca phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Bacsisuamui.com được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao do thực hiện thành công những trường hợp vô cùng phức tạp, nhiều bác sĩ khác đã “chịu thua”.

Thấu hiểu những mất mát của khách hàng khi nâng mũi hỏng, Bacsisuamui.com luôn đặt hết tâm huyết vào từng ca phẫu thuật để mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Vì vậy, Bacsisuamui.com là cái tên xứng đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng.

Thay đổi sau khi sửa mũi hỏng tại Bacsisuamui.com

Trên đây là gợi ý sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM. Hy vọng những thông tin có trong bài viết thực sự hữu với bạn, đặc biệt với những ai gặp phải tại nạn hay nâng mũi thất bại nhé.

Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ sửa mũi hỏng, đừng ngần ngại liên hệ với Bacsisuamui.com để được tư vấn qua địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *