Sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì? 3 ưu điểm của sụn nâng mũi Hàn Quốc

Bạn đã từng nghe về phương pháp sụn nâng mũi Hàn Quốc? Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả của nó.

Bạn đang tò mò muốn tìm hiểu về chi phí của phương pháp làm đẹp này? Hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây để có được lời giải đáp thỏa đáng. Bạn sẽ không bị thất vọng với những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phương pháp sụn nâng mũi Hàn Quốc có phong cách làm đẹp rất riêng biệt, tạo ra dáng mũi hài hòa và cân đối. Cách làm này khác hoàn toàn so với phương Tây, và mang lại vẻ đẹp tinh tế và kín đáo cho tất cả những ai áp dụng.

Việc nâng chỉnh mũi hài hòa không chỉ giúp làm mờ khuyết điểm trên khuôn mặt, mà còn giúp tăng thêm sự tự tin và sự hài hòa cân đối cho gương mặt của bạn. Sự chú ý đến tinh thần tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn đã giúp phương pháp này trở nên rất phổ biến và được lòng nhiều khách hàng.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc
Nâng mũi sụn Hàn Quốc

Điều đặc biệt đó là, nếu bạn không chia sẻ, thì người đối diện sẽ rất khó nhận ra các dấu vết thẩm mỹ mũi. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và cảm nhận được sự hài hòa và cân đối trên khuôn mặt.

Chưa hết, các bác sĩ còn chú ý đến nhân tướng của bạn, tiếp cận với tỷ lệ vàng trên khuôn mặt để đảm bảo rằng các tái lập cấu trúc mũi đều đẹp và mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc của bạn. Đó chính là điểm đặc biệt của phương pháp sụn nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu

Phương pháp sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân 100%

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân 100% là phương pháp sử dụng vật liệu lấy từ chính cơ thể của khách hàng hoặc được hiến tặng bởi người khác. Phương pháp này có 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn đầu tiên, khoảng 1/3 đầu mũi của bạn sẽ được bọc lại bằng sụn vành tai. Phần này có đặc tính mềm, mỏng, mịn giúp tạo ra dáng mũi tròn trịa, đầy đặn một cách dễ dàng.

Giai đoạn thứ hai, phần còn lại của mũi sẽ được tái lập cấu trúc bằng sụn sườn và sụn vách ngăn. Sụn sườn được sử dụng để kéo dài và nâng cao phần sống mũi, trong khi sụn vách ngăn giúp chống trụ mũi. Tất cả giúp tạo nên một dáng mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa.

Phương pháp sử dụng sụn Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân 100%
Phương pháp sử dụng sụn Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân 100%
Với phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm về vật liệu được sử dụng, đồng thời cũng có được dáng mũi mà bạn mong muốn chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Phương pháp sử dụng sụn Hàn Quốc nhân tạo 100%

Phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo là sử dụng các vật liệu sản xuất nhân tạo để nâng chỉnh mũi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, phổ biến nhất là Silicon, Gore-Tex, Surgiform, Nanoform và Megaderm. Các loại vật liệu này được sử dụng theo cách sau đây:

Megaderm là vật liệu được sử dụng để đệm lót đầu mũi. Chất liệu này được làm từ tế bào biểu bì người đã được tách chiết và loại bỏ hoàn toàn kháng nguyên và tế bào vỡ. Megaderm bảo vệ da mũi tốt và ngăn ngừa hiện tượng rách da mũi hiệu quả, tuy nhiên chỉ dùng trong trường hợp khách hàng có đầu mũi quá mỏng.

Các loại Silicon, Gore-Tex, Surgiform, Nanoform được sử dụng để nâng cao và kéo dài sống mũi để phù hợp. Các loại vật liệu này có khả năng vặn xoắn cực đại, tạo ra dáng mũi tự nhiên và mềm mại.

Ngoài ra, bác sĩ còn có thể sử dụng sóng siêu âm và các thủ thuật khác để mài xương mũi và loại bỏ các phần gồ bè. Phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo sử dụng các vật liệu được sản xuất nhân tạo để nâng chỉnh mũi, giúp mang lại dáng mũi tự nhiên và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Những lý do khiến phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc trở nên ngày càng được ưa chuộng

Đoạn văn mới: Trong khu rừng thông tin làm đẹp hiện nay, nâng mũi sụn Hàn Quốc là một khái niệm được nhắc đến rất nhiều, và có rất nhiều cách giải thích khác nhau trên mỗi cơ sở thẩm mỹ và trên các website khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của phương pháp này đó chính là:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Phương pháp ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên

Đoạn văn mới: Với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và làm đẹp cho mũi nói riêng vẫn chưa được ưa chuộng. Họ cho rằng vẻ đẹp giả tạo này không đáng để tôn vinh hoặc đánh giá. Có thể vì lý do này mà nhiều người còn đắn đo, chần chừ khi muốn làm đẹp mũi.

Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống như vậy, hãy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay. Phương pháp này cam kết mang đến dáng mũi tự nhiên, để người nhìn khó tìm ra dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc - Phương pháp ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên
Nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên

Thậm chí, nhiều khách hàng tại Gangwhoo còn cho biết rằng bạn bè của họ rất bất ngờ khi biết họ đã nâng mũi. Bởi nếu không nói ra, chẳng ai có thể tìm ra dấu vết thẩm mỹ, dù chỉ là một nét rất nhỏ.

Xem thêm: Dụng Cụ Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi để che các khuyết điểm bẩm sinh

Đoạn văn mới: Nâng mũi giúp chúng ta che đi những khuyết điểm bẩm sinh trên mũi và khuôn mặt. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các khuyết điểm đó sẽ không được cải thiện.

Nhờ vào kinh nghiệm và sự tinh ý của các bác sĩ, họ đã tìm ra những thay đổi cần thiết để tạo ra dáng mũi bền đẹp, hài hòa và mềm mại đến ngỡ ngàng. Các khuyết điểm lớn như sống mũi có gồ, khấc, trụ mũi lệch vẹo, lỗ mũi hếch lộ thiên hoặc cánh mũi nở rộng… sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Khi đó, diện mạo của chúng ta sẽ trở nên hợp thời, dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hơn bao giờ hết.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp tạo nét đẹp cá tính

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mũi đặc biệt, giúp tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho từng cá nhân. Khác với nhiều phương pháp khác, nâng mũi bọc sụn giúp giữ lại nét đặc trưng của mũi và tạo ra sự hài hòa, nổi bật và cá tính cho từng người. Đó chính là nét duyên ngầm giúp chúng ta thể hiện sự khác biệt với những người khác.

 nâng mũi Hàn Quốc - Phương pháp tạo nét đẹp cá tính
nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp tạo nét đẹp cá tính

Nếu bạn quyết định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được là chính mình. Không còn phải lo lắng đối mặt với hiện tượng tướng mạo thô cứng, đờ như tượng sáp hoặc na ná giống một ai đó không phải là bạn. Bởi vì nâng mũi bọc sụn giúp giữ lại nét đẹp tự nhiên, tạo nên nét đẹp cá tính và sự khác biệt cho từng cá nhân.

Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp sụn nâng mũi Hàn Quốc và lợi ích của nó. Nếu bạn đang gặp phải những khuyết điểm trên dáng mũi, hãy đến với đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để giải quyết vấn đề mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *