Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo

Hút mỡ bụng từ lâu đã được đánh giá là một ca phẫu thuật lớn và dễ xảy ra nhiều rủi ro nếu người trực tiếp đứng ra hút mỡ cho khách hàng không đảm bảo được đầy đủ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Hiện tại, BVTM Gangwhoo đang áp dụng phương pháp hút mỡ bụng thế hệ mới Lipo Ultrasound. Vậy tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo và có những lý do nào sẽ khiến bạn yêu thích phương pháp làm đẹp mới này tại Gangwhoo?

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?
Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

Vì sao cần giảm mỡ bụng?

Mỡ thừa tích tụ lâu năm trên vùng bụng lâu dần sẽ kéo theo nhiều hệ luỵ ít hay nhiều tuỳ thuộc vào thể trạng của mỗi người. Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao nên cần giảm mỡ bụng:

  • Thân hình không cân đối: mỡ thừa quá nhiều ở vùng bụng sẽ khiến cho toàn bộ thân hình của bạn trở nên thiếu cân đối, khó lựa chọn được những bộ đồ phù hợp để mặc và thậm chí nếu lượng mỡ thừa lâu ngày được tích tụ ở bụng sẽ làm cho da bạn có tình trạng chảy xệ, nhăn nheo và rạn nứt.
  • Ảnh hưởng sức khoẻ: Mỡ thừa liên kết rất nhiều đến các bộ phận trên cơ thể, nó có thể kéo theo nhiều bệnh như: huyết áp, tim mạch, giãn tĩnh mạch, tiểu đường, mỡ trong máu,… Ngoài ra còn gây khá nhiều bất tiện trong các sinh hoạt đi đứng hàng ngày.

Những lưu ý trước khi hút mỡ bụng

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp hút mỡ hiện nay, đặc biệt không nên lựa chọn những phương pháp đã cũ vì sẽ gây đau đớn và không thể chắc chắn rằng lượng mỡ thừa có lấy ra được hết hay chưa. Bạn nên lựa chọn các BVTM có những tiêu chí hàng đầu về hút mỡ bụng như:

Rất nhanh chóng để có thể sở hữu cho mình một dáng eo thon
Rất nhanh chóng để có thể sở hữu cho mình một dáng eo thon
  • Đã được Bộ Y Tế cấp phép: hút mỡ bụng được xét là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó và cần phải được thực hiện ở những cơ sở đã là BVTM và đã được cấp phép về bằng cấp hành nghề, các chứng chỉ liên quan đồng thời cũng đi kèm với nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ phụ trách chính các ca phẫu thuật hút mỡ.
  • Áp dụng các phương pháp hút mỡ bụng mới: hút mỡ bụng chỉ xảy ra những tiềm ẩn rủi ro nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ và những phương pháp hút mỡ đã xưa cũ. Những phương pháp hút mỡ bụng cũ này thường được đánh giá là không an toàn bởi giá thành rẻ thường sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng, ngoài ra còn không có gì chắc chắn về việc mỡ của bạn sẽ được giảm khi làm xong các phương pháp cũ này.
  • Tham khảo và xem qua các hình ảnh thực tế: chỉ có những trải nghiệm thực tế và hình ảnh chân thật nhất của những người đã từng làm phương pháp hút mỡ bụng mới là thước đo chuẩn xác nhất để bạn xác định và tìm kiếm ra được một BVTM lý tưởng để làm đẹp. Bạn có thể tham khảo và xem qua những hình ảnh thực tế nhất về các khách hàng đã từng sử dụng phương pháp hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo, chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo.

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

BVTM Gangwhoo vẫn luôn cố gắng và cải tiến thêm nhiều phương pháp làm đẹp mới với tiêu chí hàng đầu đề ra đó là: an toàn và phải không đau đớn. Điển hình nhất chính là công nghệ hút mỡ bụng mới Lipo Ultrasound, đây được đánh giá là một phương pháp hút mỡ bụng hoàn toàn mới và chỉ có tại BVTM Gangwhoo.

Lý do chính khiến BVTM Gangwhoo nghiên cứu, đúc kết để có thể cho vào hoạt động phương pháp Lipo Ultrasound này vì chúng tôi nhận thấy xu hướng ngày nay rất nhiều người ưa chuộng việc đi phẫu thuật hút mỡ bụng, tuy nhiên họ vẫn còn khá e ngại về các cách thức thực hiện hút mỡ vì sợ đau cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau. Chính vì vậy mà để giúp cho mọi người có thêm nhiều sự tự tin hơn trong cuộc sống cũng như lấy lại vóc dáng hoàn hảo mà Gangwhoo đã cho ra đời phương pháp hút mỡ bụng này.

Máy móc kết hợp hiện đại

Để có thể hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng, BVTM Gangwhoo đã cho nhập khẩu nhiều máy móc thiết bị hiện đại mà không thông qua trung gian để có thể đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, tính an toàn, hiệu quả và độ bền của máy móc nhằm hỗ trợ hết tối đa công suất cho các khách hàng lúc phẫu thuật.

Bác sĩ tay nghề cao

BVTM Gangwhoo có cho mình một đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm
BVTM Gangwhoo có cho mình một đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm

Tất cả các bác sĩ đang công tác cố vấn trực tiếp tại Gangwhoo đều là những người đã có kinh nghiệm cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và được nhận các bằng cấp chuyên môn vững chắc. Những bác sĩ được lựa chọn để tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng đều được BVTM Gangwhoo cam kết là đã từng có kinh nghiệm riêng trong việc tiến hành các ca phẫu thuật hút mỡ bụng để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao. 

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo với hút mỡ bụng bằng các phương pháp thông thuờng

  • Các phương pháp thông thường: chắc chắn là sẽ có đau đớn xảy ra trong quá trình làm bởi hút mỡ bụng được đánh giá là một cuộc đại phẫu lớn. Mặc dù tên gọi của các phương pháp hút mỡ này là “hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm” tuy nhiên nếu so kĩ về cách thức thực hiện và thời gian nghỉ dưỡng thì vẫn được xếp vào nhóm các phương pháp hút mỡ bụng đã cũ. Tiếp theo, để lấy được mỡ ra ngoài thì cần phải sử dụng đến hai cây chọc dò và len sâu vào hai bên thành bụng để dò tìm mỡ thừa, hút ra với lực hút khá mạnh.
  • Hút mỡ bụng Ultrasound tại BVTM Gangwhoo: tại Gangwhoo, khi chuẩn bị tiến hành hút mỡ bụng, bạn sẽ hoàn toàn không phải gây mê mà chỉ tiến hành gây tê tại chỗ để thực hiện tiểu phẫu hai lỗ nhỏ ở thành bụng nhằm dễ dàng hơn cho việc hút mỡ ra bên ngoài. Thao tác này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn, tiếp theo sau đó bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bụng bằng 2 dây chuyên dụng mềm, lực hút nhẹ nhàng nhưng đủ để hút được từ 2-4 lít mỡ ra ngoài bởi mỡ lúc này đã được hoá lỏng hoàn toàn.

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Chỉ 60 phút có ngay vòng eo thon gọn tại BVTM Gangwhoo
Chỉ 60 phút có ngay vòng eo thon gọn tại BVTM Gangwhoo
Giảm mỡ an toàn với công nghệ mới Lipo Ultrasound
Giảm mỡ an toàn với công nghệ mới Lipo Ultrasound
Lipo Ultrasound là công nghệ hút mỡ mới được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
Lipo Ultrasound là công nghệ hút mỡ mới được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Mỗi ngày, số lượng khách hàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound của BVTM Gangwhoo rất nhiều bởi mọi người tin tưởng rất nhiều vào kết quả và những gì mà phương pháp này mang lại. Tất cả những lý do trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo. Chúc bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một nơi uy tín để nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *