Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Lừa Đảo, Có Đúng Như Lời Đồn?

Thời gian gần đây, nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ dính “phốt” của những trang báo mạng. Kể cả những thương hiệu đã thành danh lẫn những cái tên ít người biết đến. Thẩm mỹ viện Gangwhoo cũng không tránh khỏi điều này. Những tít liên quan đến việc thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo xuất hiện nhiều trên các báo. Liệu đây có phải sự thật?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo
Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng?

Trong thời đại thông tin hỗn loạn, người đọc bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin trái chiều, thật giả lẫn lộn. Điều này làm cho người đọc vô cùng bối rối và không biết nên tin tưởng vào nguồn nào. Các trang báo mạng là một trong tác nhân chủ yếu tạo ra sự hỗn loạn thông tin này.

Dưới ngòi bút của các phóng viên, mọi sự thật đều có thể đổi trắng thay đen, bị xuyên tạc một cách trắng trợn. Khi muốn công kích, bêu xấu một thương hiệu, tổ chức nào đó thì báo mạng là công cụ giá rẻ được nhiều đối tượng lựa chọn. Và công cụ này đã chứng minh được hiệu quả. Bởi tiếng xấu thì đồn xa và lan truyền nhanh chóng. Chỉ cần một bài báo xấu mang tính công kích có thể “thao túng” tâm trí  độc giả, “gieo” cho họ những ấn tượng xấu về đối tượng bị công kích.

Những bài báo xấu này gây thiệt hại rất lớn về hình ảnh, giá trị thương hiệu, lợi ích kinh tế của những tổ chức bị “nhắm” đến. Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong những thương hiệu chịu ảnh hưởng của hành động công kích này.

Thời gian gần đây, tiêu đề: “Thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo” xuất hiện trên một số trang báo mạng. Luận điểm cho rằng thẩm mỹ viện Gangwhoo đang ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ làm đẹp trái phép, chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết, kết quả làm đẹp không giống với tư vấn ban đầu.

Vậy đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Và luận điểm cho rằng thẩm mỹ viện Gangwhoo hoạt động trái phép là hoàn toàn không chính xác.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bện cạnh đó, thẩm mỹ viện Gangwhoo còn sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống phòng chuyên môn đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng đến làm đẹp. Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn áp dụng một quy trình chuẩn hóa, chặt chẽ để đảm bảo kết quả làm đẹp và sự an toàn cao nhất cho mọi khách hàng.

Bằng chứng là, có đến 98% khách hàng phản hồi cho biết họ thực sự rất hài lòng cả về thẩm mỹ lẫn sự an toàn khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Rất nhiều khách hàng đã giới thiệu người thân, bạn bè tới làm đẹp tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang nhận được sự tin yếu từ khách hàng
Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang nhận được sự tin yếu từ khách hàng

Có được sự tin tưởng này của khách hàng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, nhằm đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ hơn, giúp nhiều khách hàng cải thiện vẻ đẹp hơn.

Sự uy tín của thẩm mỹ viện Gangwhoo trở thành con dao hai lưỡi. Vừa giúp thẩm mỹ viện Gangwhoo chiếm được sự tin yêu từ khách hàng, vừa biến thương hiệu này trở thành mục tiêu của những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, tung tin đồn giả, bóp méo sự thật, vô căn cứ nhằm hủy hoại thương hiệu.

Động thái này là sự phủ nhận trắng trợn công sức và nỗ lực của tập thể bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Những đối tượng tung tin phải bị lên án và bị xử phát thích đáng.

Xử phát những đối tượng tung tin bôi nhọ thẩm mỹ viện Gangwhoo

Không thể làm ngơ trước những “mũi dùi” ác ý hướng về mình, thẩm mỹ viện Gangwhoo đã nhờ cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để có những biện pháp xử lý những đối tượng lợi dụng truyền thông để bôi nhọ thương hiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Lời kết

Báo mạng là một kênh thông tin khổng lồ với đủ loại tin tức. Do đó, hy vọng mỗi khách hàng cảnh giác, cân nhắc kỹ lưỡng khi đọc các thông tin để mình không trở thành nạn nhân bị truyền thông “dắt mũi”.

Bài báo liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *