Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Phủi Trách Nhiệm Sau Khi Nâng Mũi Thất Bại

Một khách hàng giấu tên tố cáo thẩm mỹ viện Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi nâng mũi thất bại khiến mũi của khách hàng bị biến dạng nghiêm trọng. Sự việc này lan truyền trên mạng xã hội đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thẩm mỹ viện Gangwhoo. Liệu thẩm viện Gangwhoo thực sự phủi trách nhiệm hay đây là hành vi bôi nhọ danh tiếng nhằm huỷ hoại thương hiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo?

Làm sáng tỏ vụ việc thẩm mỹ viện Gangwhoo phủi trách nhiệm sau khi nâng mũi thất bại

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang được chị em phụ nữ lựa chọn phổ biến hiện nay. Cũng bởi thế mà có rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này, trong đó có cả những cơ sở hoạt động chui mà không có giấy phép. Bởi không có tên tuổi và uy tín, rất nhiều cơ sở làm đẹp chui dùng mánh khoé giả mạo thương hiệu làm đẹp có uy tín nhằm tạo ra sự nhầm lẫn cho khách hàng, đi kèm với giá dịch vụ hấp dẫn để thu hút những khách hàng nhẹ dạ cả tin.

“Chiến lược” giả mạo của những cơ sở làm đẹp chui này có lợi ích kép. Thứ nhất, việc giả mạo những thương hiệu có tên tuổi có thể mang đến một nguồn lợi về mặt kinh tế khá lớn mà gần như chẳng mất gì. Thứ hai, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, nhưng cơ sở giả mạo này hoàn toàn có thể dùng luôn thương hiệu mà mình giả mạo để chống đỡ mũi dùi dư luận.

Ở chiều đối ngược, những thương hiệu bị giả mạo chẳng những bị tổn thất to lớn về doanh thu, mà đáng nói hơn là bị huỷ hoại nghiêm trọng về mặt hình ảnh, uy tín mà những thương hiệu này đã xây dựng trong thời gian dài.

Hiển nhiên là thương hiệu làm đẹp càng uy tín, càng được nhiều khách hàng lựa chọn thì càng dễ trở thành mục tiêu của những “kẻ mạo danh”, thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong số đó.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi và sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở nâng mũi hoạt động chui đang giả danh thẩm mỹ viện Gangwhoo để cung cấp dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ cho khách hàng. Những cơ sở nâng mũi giả mạo ngang nhiên sử dụng hình ảnh và thương hiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo để tư vấn cho khách hàng, kèm theo giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn nên dễ dàng phá bỏ bức tường phòng vệ của những khách hàng nhẹ dạ cả tin. Và hiển nhiên, khi chọn làm đẹp tại những cơ sở này luôn tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước.

Gần đây, đã xảy ra một trường hợp khách hàng nâng mũi tại một cơ sở giả mạo thẩm mỹ viện Gangwhoo gặp phải biến chứng nghiêm trọng. Khách hàng vô cùng bức xúc tìm đến cơ sở này, yêu cầu bác sĩ tại đây chịu trách nhiệm nhưng đã bị phủi bỏ trắng trợn, đổ lỗi ngược lại cho khách hàng không chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo để xảy ra biến chứng.

Mặc dù thẩm mỹ viện Gangwhoo không gây ra tai nạn cho khách hàng này, nhưng sự việc xảy ra khiến uy tín và hình ảnh thương hiệu của thẩm mỹ viện Gangwhoo bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Những khách hàng đã tin tưởng thẩm mỹ viện Gangwhoo ít nhiều trở nên hoang mang và mất niềm tin vào uy tín của thương hiệu, nhất là khi vụ việc được lan truyền trên một số trang báo mạng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang nhận được sự tin yếu từ khách hàng
Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang nhận được sự tin yếu từ khách hàng

Thẩm mỹ viện Gangwhoo – địa chỉ nâng mũi, sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một địa chỉ nâng mũi và sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Được cấp giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ làm đẹp đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây là bằng chứng đầu tiên chứng minh uy tín của thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi

Chất lượng dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hỏng quyết định phần lớn ở tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, đây cũng chính là điều đã tạo nên uy tín của thương hiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng mũi, sửa mũi hỏng giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Thực hiện nâng mũi với các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Ganghwoo luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng về kết quả cũng như sự an toàn sau khi nâng mũi. Đây là điều mà những cơ sở mạo danh thẩm mỹ viện Gangwhoo không thể nào mang đến được cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo
Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Cơ sở vật chất hiện đại

Để hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ và gia tăng chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangwhoo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Nhờ đó mà những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn diễn ra một cách chính xác, nhất chóng và mang lại kết quả tuyệt vời.

Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo

Có thể khẳng định, vụ việc thẩm mỹ viện Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là hoàn toàn sai sự thật bởi vì thẩm mỹ viện thẩm Gangwhoo luôn chú trọng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.

Khách hàng tới làm đẹp tại Gangwhoo luôn được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Đồng thời, Gangwhoo luôn chủ động hỏi thăm khách hàng sau phẫu thuật để nắm rõ quá trình hồi phục và có thể hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng gặp vấn đề nào đó.

Lời kết

Thẩm mỹ viện Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi gây ra tai nạn nâng mũi hỏng cho khách hàng là bịa đặt, sai sự thật mà nguyên nhân là do một số cơ sở kém chất lượng sử dụng hình ảnh của Gangwhoo để thu hút khách hàng. Rất mong quý khách hàng cảnh giác để không sa bẫy của những địa chỉ không có uy tín này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *