Thu Gọn Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu? Chỉ Với 4 Triệu Có Ngay Cánh Mũi Thon Gọn

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý và bảo đảm an toàn cũng thẩm mỹ tốt nhất là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người nhất là những ai có cánh mũi to bè, mong muốn thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cân đối hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem xem thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì phù hợp nhé.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu hợp lý
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu hợp lý

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Một trong các yếu tố tác động lên quyết định sử dụng dịch vụ hay mua một món hàng nào đó, chi phí hay giá thành luôn rất được chú ý. Phần đông chúng ta đều mong muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Do đó, hoàn toàn dễ hiểu khi “thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu” nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người, đặc biệt là những ai mong muốn “xử lý” cánh mũi to bè, thiếu duyên dáng để sở hữu chiếc mũi cân đối và đẹp hơn.

Vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu để vừa đảm bảo thẩm mỹ, an toàn lại vừa túi tiền? Điều này còn tùy thuộc vào nơi bạn chọn để thực hiện ca cắt, thu gọn cánh mũi.

Hiện nay bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại 2 nơi là các bệnh viện công và thẩm mỹ viện/bệnh viện thẩm mỹ. Tất nhiên chi phí thu gọn cánh mũi ở những địa điểm này sẽ khác nhau.

Có thể thu gọn cánh mũi ở bệnh viện công hoặc thẩm mỹ viện với chi phí khác nhau

Chi phí thu gọn cánh mũi ở bệnh viện công là bao nhiêu?

4,500,000 – 7,000,000 đồng là chi phí cho một ca cắt thu gọn cánh mũi tại các bệnh viện công. Mức giá này thay đổi tùy vào từng bệnh viện khác nhau. Chi phí này không được áp dụng BHYT, không đi kèm phí khám sức khỏe và chưa bao gồm các chi phí có thể phát sinh.

Bạn cần chú ý rằng, thực hiện thu gọn cánh mũi tại bệnh viện công sẽ có những biến phí mà chúng ta không thể dự trù trước được như:

  • Khoản dự trù rủi ro có thể phát sinh khi phẫu thuật, khoản tiền này sẽ được hoàn trả nếu không có vấn đề nào phát sinh.
  • Chi phí phát sinh khi giá vật tư, thiết bị y tế, thuốc thay đổi hay ca phẫu thuật phát sinh những diễn biến bất thường.

Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng, không phải bệnh viện công nào cũng có thể thực hiện tốt những ca phẫu thuật thẩm mỹ vì ở đây thiên về chữa trị bệnh hơn. Và bạn khó chủ động được thời gian và lựa chọn bác sĩ thực hiện.

hóa hotgirl sau khi nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Nâng mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

Hiện nay, thẩm mỹ viện là điểm đến hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cắt cánh mũi thay vì lựa chọn bệnh viện công. Tất nhiên, những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, song nhìn chung chi phí sẽ nhỉnh hơn so với các bệnh viện công.

Lưu ý: Bạn cần cảnh giác vì hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng không phải đơn vị nào cũng có giấy phép hoạt động và có bác sĩ chuyên khoa giỏi làm việc.

Những địa chỉ kém uy tín thường sử dụng mức giá rẻ (từ 1 – 2 triệu đồng) để “hấp dẫn” khách hàng. Những khách hàng quá quan tâm về chi phí dịch vụ rất dễ sập bẫy của những cơ sở làm đẹp này. Hậu quả là “tiền mất tật mang”.

Những tai biến như: lộ sẹo lộ chỉ, sốc phản vệ, nhiễm trùng da, cánh mũi cắt không đều nhau,…không hiếm gặp khi thực hiện tại các địa chỉ làm đẹp “dởm” này. Do đó trước khi đắn đo thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, chúng ta nên tìm kiếm cho mình một nơi làm đẹp uy tín.

THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ BAO NHIÊU? – NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CẮT CÁNH MŨI

Như đã đề cập ở trên, chi phí cắt cánh mũi có sự dao động bởi chịu ảnh hưởng của một số yếu tố:

Địa chỉ thẩm mỹ

Mức độ uy tín, chất lượng của thẩm mỹ viện ảnh hưởng lớn đến giá dịch vụ làm đẹp. Điều này là hợp lý vì những địa chỉ uy tín sẽ có bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ đầy đủ và hiện đại nên tính an toàn và thẩm mỹ ở các ca làm đẹp là vượt trội hoàn toàn so với cơ sở làm đẹp “chui”.

Dịch vụ đi kèm

Hiện nay, có rất ít khách hàng lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi riêng lẻ mà thường đi kèm với các dịch vụ bổ trợ khác, đa số là nâng mũithu nhỏ đầu mũi để dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú và hài hòa, khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi.

nâng mũi + thu gọn cánh mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Thời điểm thực hiện phẫu thuật

Rất nhiều khách hàng đã được hưởng dịch vụ cắt cánh mũi chất lượng cao với mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá niêm yết do thực hiện vào đúng dịp có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ BAO NHIÊU TẠI BACSISUAMUI.COM?

Chi phí dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bacsisuamui.com đang được niêm yết với giá 7,000,000 đồng, tuy nhiên đã giảm còn 4,000,000 đồng với chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.

Tham khảo: Bảng Giá Nâng Mũi Sửa Mũi Hỏng Mới Nhất

Với mức giá này, khách hàng sẽ được nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất, do bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi sửa mũi hỏng trực tiếp thực hiện mà không tốn thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Với giải đáp cho câu hỏi Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, Bacsisuamui.com mong rằng đã giúp cho bạn trả lời được những băn khoăn trong lòng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hỏng, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, đừng ngần ngại liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ bên dưới hoặc truy cập vào website: https://bacsisuamui.com/ để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *