Thực Hư BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo – Thông Tin Mới Nhất

Những tín đồ trong giới làm đẹp chắc hẳn không ai là không biết đến BVTM , một nơi uy tín và chất lượng hàng đầu để các khách hàng đặt niềm tin và gửi trọn nhan sắc. Thế nhưng dạo gần đây có rất nhiều hình ảnh khách hàng nói mình là nạn nhân tại Gangwhoo và đã tố bị nơi này phẫu thuật hỏng rồi phủi bỏ trách nhiệm. Vậy thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo ra sao? Tất cả những thông tin chính xác và mới nhất sẽ được cập nhật tại bài viết dưới đây.

Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo
Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo

Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo ra sao?

Mọi việc cụ thể bắt đầu khi có một khách hàng là chị T đến trực tiếp BVTM Gangwhoo và đỗ lỗi cho phía Gangwhoo rằng đã phẫu thuật cho mình bị hỏng rồi không chịu bồi thường thiệt hại. Sau khi đã tiếp nhận và xử lý thông tin, Gangwhoo xác minh trong hồ sơ khách hàng chưa từng ghi nhận trường hợp thẩm mỹ nào có tên chị.

Lúc này, sau khi hỏi cặn kẽ ra thì mới biết, chị đi thẩm mỹ ở nơi mà chị cho là “chi nhánh con” của BVTM Gangwhoo, người trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho chị nói người ấy là bác sĩ phụ trách chính tại Gangwhoo và đây là một chi nhánh mới mở hiện đang áp dụng các CTKM cho khách hàng.

Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là đúng hay sai?
Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là đúng hay sai?

Sau khi giải thích rõ ràng với chị T cũng như nắm rõ thông tin rằng có nơi mạo danh tên “Gangwhoo” để đi lừa đảo khách hàng, chị còn cho biết thêm đã có rất nhiều người cũng giống mình bị lừa thẩm mỹ ở nơi giả mạo đó và chắc là hiện giờ cũng đang trong tình cảnh như chị.

Phần lớn người bị lừa đến từ vị trí những người lớn tuổi, thiếu cảnh giác và không tham gia mạng xã hội nhiều nên không cập nhật được các thông tin về những nơi thẩm mỹ “chui” này.

Vạch trần cơ sở chui để làm sáng tỏ “thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo”

Những cơ sở thẩm mỹ chui này hoạt động khá “tinh ranh” nên việc nắm bắt được thông tin họ mạo danh Gangwhoo để đi lừa đảo rất khó để phát hiện ra được. 

Tất cả các “con mồi” mà những đối tượng này tìm kiếm để lừa đảo đều là những người lớn tuổi nhằm tránh sự việc nếu có thẩm mỹ hỏng thì những người này cũng sẽ không làm lớn chuyện.

Chính vì vậy mà sau khi nhờ cô T lên tiếng, BVTM Gangwhoo mới phát hiện ra tình trạng này đã kéo dài được một khoảng thời gian.

Nhiều cơ sở chui "mạo danh Gangwhoo" mọc lên như nấm
Nhiều cơ sở chui “mạo danh Gangwhoo” mọc lên như nấm

Câu hỏi đặt ra là vì sao các nạn nhân của “Gangwhoo giả mạo” này lại im lặng và chịu đựng “tiền mất tật mang” như thế?

Người trong cuộc lên tiếng về vụ việc Gangwhoo lừa đảo

Ngay sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, để tránh có thêm nhiều người sập bẫy đồng thời lấy lại uy tín cho mình, BVTM Gangwhoo đã nhờ phía Cơ quan chức năng vào cuộc hỗ trợ điều tra nhằm bắt giữ cơ sở hành nghề trái phép này.

Bước đầu khai nhận, những đối tượng giả danh Gangwhoo cho biết nắm bắt được thông tin BVTM Gangwhoo hiện đang là một trong những nơi làm đẹp uy tín nên chúng quyết đính lợi dụng tên thương hiệu “Gangwhoo” để tăng sự tin tưởng nhằm đạt được mục đích lừa đảo.

Sau khi dụ được những người này đến thẩm mỹ thành công, chúng sẽ báo giá các dịch vụ làm đẹp và toàn bộ đều chỉ dao động chưa đến 10 triệu. Để thuyết phục tuyệt đối khách hàng, các đối tượng không ngần ngại cho họ xem bảng giá thực tế của Gangwhoo và so sánh với bảng giá chúng đưa ra và cam kết vì mới khai trương nên chỉ giảm giá với số lượng khách hàng giới hạn.

Mặt khác, vì đa số những khách hàng ở cơ sở làm đẹp “dởm” này đều là người lớn tuổi nên nếu bất cứ một ai có ý định làm lớn chuyện, chúng sẵn sàng đưa ra những lời hăm doạ và các đòn tra tấn tâm lý khiến những người này lo sợ và chọn cách im lặng.

Để lấy lại danh dự cho BVTM Gangwhoo, phía cơ sở thẩm mỹ “chui” này bắt buộc sẽ phải đóng cửa hoạt động, bồi thường thoã đáng cho toàn bộ khách hàng đồng thời sẽ phải chịu xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

BVTM Gangwhoo – chuyên gia hàng đầu trong những ca sửa mũi hỏng

Gangwhoo được hầu hết các khách hàng mệnh danh là “mát tay” với khả năng chỉnh sửa lại hoàn toàn các vẻ ngoài đã bị thẩm mỹ hỏng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ dởm. Ngoài cơ sở thẩm mỹ dởm đã kể trên về việc mạo danh Gangwhoo, thậm chí còn có rất nhiều những cơ sở khác hiên ngang hoạt động dù chưa được cấp giấy phép hoặc những BVTM  đã có tên tuổi vững vàng trong ngành nhưng vẫn thẩm mỹ hỏng và chối bỏ trách nhiệm với khách hàng của mình.

Hiện tại, để giúp cho các khách hàng có thêm động lực và lấy lại vẻ ngoài vốn tự tin của mình, BVTM Gangwhoo đang có chương trình sửa chữa lại mũi hỏng miễn phí 100%. Bất kể trước đó bạn đã bị sửa mũi hỏng ở bất cứ đâu, chỉ cần đến và thăm khám tại Gangwhoo, bạn sẽ được các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá tình trạng mũi và tiến hành sữa lại miễn phí cho mình.

Báo chí nói gì về Gangwhoo

Khách hàng sau khi làm các dịch vụ tại Gangwhoo

Nâng tầm nhan sắc sau khi nâng mũi tại Gangwhoo
Nâng tầm nhan sắc sau khi nâng mũi tại Gangwhoo
Tự tin hơn gấp 1000 lần sau khi da sạch mụn với Skin Get tại Gangwhoo
Tự tin hơn gấp 1000 lần sau khi da sạch mụn với Skin Get tại Gangwhoo
Phương pháp nâng ngực không đau đớn tại Gangwhoo
Phương pháp nâng ngực không đau đớn tại Gangwhoo

Để làm việc và có trách nhiệm đúng với tên gọi là một “BVTM” Gangwhoo cam kết chỉ luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho các khách hàng của mình. Đầu đuôi của sự việc “thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo” đã được làm sáng tỏ. Chúc cho các bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một nơi làm đẹp an toàn và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *