6 Điều Cần Biết Khi Tiêm Filler Mũi

Tiêm filler mũi giúp nâng mũi cao tự nhiên những không cần can thiệp dao kéo để thay đổi cấu trúc mũi nên đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 6 điều cần biết khi tiêm filler mũi, cùng tham khảo nhé!

tiêm filler mũi cần lưu ý những gì
tiêm filler mũi cần lưu ý những gì?

TIÊM FILLER NÂNG MŨI DÀNH CHO AI?

Tiêm filler nâng mũi hay nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ phù hợp cho những đối tượng sau:

  • Những người sở hữu dáng mũi có các khuyết điểm như: sống mũi thấp tẹt hay gồ ghề.
  • Những người mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp mà sợ phẫu thuật bằng dao kéo.
  • Những người không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và không muốn phải ăn kiêng để phục hồi như phẫu thuật nâng mũi.
  • Những người được bác sĩ khuyến cáo không nên phẫu thuật nâng mũi.

TIÊM FILLER MŨI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Filler hay chất làm đầy được làm từ hyaluronic acid, một chất có trong cơ thể do đó có độ tương thích rất cao nên không gây ra hiện tượng dị ứng, kích ứng hay đào thải. Chính vì thế về cơ bản, tiêm filler nâng mũi có độ an toàn cao.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều loại filler giả, không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp khiến cho khách hàng nâng mũi phải đối mặt với những hậu quả khó lường.

tiêm filler nâng mũi có độ an toàn cao
tiêm filler nâng mũi có độ an toàn cao

TIÊM FILLER MŨI ĐAU KHÔNG?

Tiêm filler mũi không cần đến can thiệp dao kéo, không ra bất kỳ vết thương hở nào, không gây chảy máu mà chỉ thông qua một điểm tiêm ở đầu mũi để đưa filler vào. Do đó tiêm filler mũi hoàn toàn không mang lại đau đớn nào.

 

TIÊM FILLER MŨI ĐƯỢC BAO LÂU?

Một điều cần lưu ý đó là do không tác động vào cấu trúc mũi để nâng cao sống mũi nên tiêm filler nâng mũi không thể mang lại kết quả làm đẹp vĩnh viễn mà chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn.

Chất lượng và xuất xứ của filler ảnh hưởng rất lớn đến thời gian duy trì kết quả làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler mũi. Filler được sản xuất ở Mỹ có thể cho kết quả làm đẹp kéo dài từ 12 – 18 tháng trong khi filler được sản xuất tại Hàn Quốc chỉ có khả năng duy trì kết quả trong khoảng 6 – 12 tháng.

tiêm filler mũi không thể vĩnh viễn
tiêm filler mũi không thể vĩnh viễn

TIÊM FILLER MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Giá dịch vụ tiêm filler nâng mũi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn và loại filler sẽ được sử dụng. Do đó chi phí nâng mũi bằng cách tiêm filler thường không có mức giá nhất định.

Chi phí tiêm filler nâng mũi tại Bacsisuamui.com là 9,000,000 VNĐ.

TIÊM FILLER MŨI Ở ĐÂU UY TÍN?

Để tiêm filler mũi an toàn, thẩm mỹ bạn nên tìm đến một địa nâng mũi có uy tín để được bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện với loại filler chất lượng nhất.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để nâng mũi bằng tiêm filler thì địa chỉ Bacsisuamui.com là nơi bạn có thể tin tưởng lựa để tiêm filler mũi.

Bacsisuamui.com có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm bảo đảm kỹ thuật tiêm filler nâng mũi chính xác. Cùng với đó là chất lượng filler được sử dụng được đảm bảo nên dịch vụ tiêm filler mũi tại Bacsisuamui.com sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi vừa đẹp vừa an toàn.

Trên đây là 6 điều cần biết khi quyết định lựa chọn tiêm filler nâng mũi. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *