[Giải Đáp] Tiêm Filler Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu? Tùy vào mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện, chất lượng của filler mà chi phí tiêm filler nâng mũi có sự chênh lệch nhất định. Thường dao động từ 9 – 15 triệu.

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu
tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi điện để được tư vấn miễn phí

TIÊM FILLER NÂNG MŨI LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp để khắc phục dáng mũi nhiều khuyết điểm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để nâng cao dáng mũi của mình, và cũng vì lo sợ những cơn đau đã dập tắt khao khát làm đẹp của nhiều người.

Đây là lúc phương pháp tiêm filler nâng mũi phát huy hết ưu điểm của nó. Là một kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, tiêm filler nâng mũi mang đến cho những người không muốn đụng chạm dao kéo thẩm mỹ một lựa chọn làm đẹp an toàn, không hề đau đớn.

tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật
tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật

Như tên gọi, tiêm filler nâng mũi là kỹ thuật nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy gọi là filler. Filler được cấu tạo từ Hyaluronic Acid (HA), một chất cực kì quen thuộc trong thẩm mỹ với tác dụng giữ nước tuyệt vời. Độ tương thích của Hyaluronic Acid với cơ thể là rất cao do đó khi tiêm vào cơ thể sẽ không bị kích ứng, đào thải, có độ an toàn rất cao.

Filler từ Hyaluronic Acid tồn tại ở dạng gel, và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận an toàn. Nó cũng được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá an toàn trong việc thẩm mỹ làm đẹp.

hyaluronic acid là loại filler được FDA công nhận an toàn

ƯU ĐIỂM KHI TIÊM FILLER ĐỂ NÂNG MŨI

  • Hoàn toàn không có sự can thiệp của phẫu thuật bằng dao kéo nên độ an toàn cao, không đau đớn, không tạo vết thương hở, không chảy máu.
  • Khắc phục tốt các khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem như khi nâng mũi bằng phẫu thuật.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi.
tiêm filler nâng mũi tại địa chỉ uy tín có độ an toàn cao

LIỆU CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG CÁCH TIÊM FILLER?

Nên hay không nên nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Với những ưu điểm kể trên, tiêm filler nâng mũi xứng đáng trở thành một lựa chọn làm đẹp dáng mũi của mọi người. Tuy nhiên phương pháp này không phải không có khuyết điểm.

Vì không can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi nên “tuổi thọ” dáng mũi áp dụng tiêm filler không dài. Chỉ khoảng 1 – 1.5 năm filler sẽ tan hết và dáng mũi quay trở về hình dáng ban đầu. Song đây cũng có thể coi như một ưu điểm khác của phương pháp này.

Nâng mũi

Nếu như với phẫu thuật nâng mũi để sửa lại dáng mũi khi không còn ưng ý nữa là vô cùng khó khăn và phải trải quá một quá trình phẫu thuật khác. Thì với tiêm filler nâng mũi, chính vì tính không bền vững của nó lại mang đến cho bạn sự linh hoạt nếu không còn ưng dáng mũi hiện tại nữa, và có thể chờ filler tan hết rồi tạo dáng mũi khác.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi tiêm filler nâng mũi, và kể cả phẫu thuật nâng mũi, lựa chọn một địa chỉ có uy tín để thực hiện là cực kì quan trọng.

tiêm filler nâng mũi là lựa chọn dành cho những ai sợ đau khi phẫu thuật

AI CÓ THỂ TIÊM FILLER NÂNG MŨI?

Vì không can thiệp phẫu thuật nên tiêm filler nâng mũi cũng khá kén đối tượng khách hàng phù hợp.

Tiêm filler nâng mũi dành cho đối tượng khách hàng trên 18 tuổi, không có quá nhiều khuyết điểm ở dáng mũi cụ thể là có dáng mũi thấp nhưng đầu mũi và cánh mũi thon gọn, có da mũi tương đối mỏng và sợ can thiệp phẫu thuật để nâng mũi.

TIÊM FILLER NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau (dao động từ 9 – 15 triệu). Sự khác biệt này nằm ở mức độ uy tín của địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ, chất lượng loại filler được sử dụng.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi điện để được tư vấn miễn phí

 

Chi phí tiêm filler nâng mũi tại Bacsisuamui.com9.000.000 VNĐ. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, dưới đối bàn tay của của bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng loại filler chất lượng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *