Tiêm Filler Rồi Có Nâng Mũi Được Không? Đâu Là Lựa Chọn Tốt Nhất?

Sử dụng filler để nâng mũi đã trở thành giải pháp phổ biến trong ngành thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có “hạn sử dụng”. Do đó không ít người muốn chuyển sang các phương pháp nâng mũi bằng sụn để duy trì dáng mũi cao, đẹp và sử dụng được “trọn đời”. Liệu tiêm filler rồi có nâng mũi được không? Hãy cùng bacsisuamui.com tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?
Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Tạo hình dáng mũi bằng phương pháp tiêm filler

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn tiến hành tiêm vi điểm đưa một lượng filler nhất định vào phần niêm mạc dưới da vùng sống mũi. Sau đó thực hiện nắn chỉnh dáng mũi. Từ sống mũi thấp “hoá phép” thành sống mũi cao tự nhiên, chỉ sau 30 phút.

Tiêm filler nâng mũi được ưa chuộng bởi 3 ưu điểm sau:

  • Không cần phẫu thuật
  • Không để lại sẹo
  • Không cần nghỉ dưỡng

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật và ưu điểm vượt trội

Nâng mũi không phẫu thuật. Đẹp sau 30 phút
Nâng mũi không phẫu thuật. Đẹp sau 30 phút

Tuy nhiên, nâng mũi bằng filler có hạn sử dụng nhất định. Theo thời gian, filler sẽ tự tan theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Tuỳ vào cơ địa, hiệu quả nâng mũi có thể duy trì trung bình từ 9 đến 12 tháng. Do đó, để duy trì dáng mũi đẹp, bạn sẽ cần phải tiêm filler định kỳ nhiều lần.

Nhiều bạn chọn nâng mũi bằng tiêm filler để tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, sau đó mới thực hiện nâng mũi sụn để duy trì dáng mũi đẹp bền vững. Vậy tiêm filler rồi có nâng mũi được không? Cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Tiêm Filler rồi có nâng mũi được không?

Bản chất của filler là HA, một thành phần tự phân hủy và không gây hại đến sức khỏe. Sau một thời gian cơ thể sẽ đào thải lượng filler ra ngoài một cách tự nhiên. Dáng mũi của khách hàng sẽ trở lại hình dáng ban đầu mà không để lại biến chứng.

Khi filler đã được đào thải ra khỏi cơ thể, lúc này bạn có thể thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn,..

Xem thêm: Top nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất năm 2023

Có thể đẩy nhanh quá trình tan filler bằng phương pháp tiêm tan
Có thể đẩy nhanh quá trình tan filler bằng phương pháp tiêm tan

Trong trường hợp filler chưa tan hết, bạn có thể tìm đến phương pháp tiêm tan. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm hyaluronidase, hay còn gọi là “thuốc giải” để đẩy nhanh quá trình tan filler.

Sau 7 ngày tiêm tan, bác sĩ sẽ kiểm tra filler vùng mũi của bạn đã tan hết hoàn toàn chưa và bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Mũi tiêm filler rồi có thể nâng bằng phương pháp nào?

Sau khi tan hết filler trong mũi, bạn có thể nâng mũi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mũi thanh tú, thon gọn đẹp bền vững với thời gian thì bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi cấu trúc

Được xem là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, để tái tạo lại cấu trúc hoàn chỉnh của mũi. Tạo nên dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp bạn thăng hạng nhan sắc. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi cấu trúc:

  • Khắc phục toàn bộ các khuyết điểm như: mũi hếch, đầu mũi ngắn, mũi lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
  • Có độ tương thích cao với cơ thể, không gây tình trạng đào thải
  • Dáng mũi duy trì đẹp bền bỉ với thời gian
Sở hữu dáng mũi "vạn người mệ" với phương pháp nâng mũi cấu trúc
Sở hữu dáng mũi “vạn người mệ” với phương pháp nâng mũi cấu trúc
Thăng hạn nhan sắc sau 1 tháng nâng mũi nanoform
Thăng hạn nhan sắc sau 1 tháng nâng mũi nanoform

Dù bạn chọn nâng mũi bằng phương pháp nào đi chăng nữa, cũng đừng quên tìm đến các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, để đạt được dáng mũi mong muốn và hạn chế các biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Bacsisuamui.com với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên 15 năm đã thực hiện hơn 3000 ca nâng mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao tự nhiên hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

Hy vọng những thông tin trên bacsisuamui.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “tiêm filler có nâng mũi được không?”. Hãy liên hệ với bacsisuamui.com để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *