Tử Vong Sau Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo. Đâu Là Sự Thật

Chỉ mới cách đây vài ngày, tin tức có người tử vong khi hút mỡ tại BVTM Gangwhoo không biết bắt nguồn từ đâu ồ ạt được đăng tải tràn lan trên mạng. Tính chính xác của các tin này chưa biết được có bao nhiêu phần trăm nhưng cách mà nhiều tờ báo lá cải giật tít ngay từ đầu tiêu đề như “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo“, “60 phút sinh tử trong phòng mổ của BVTM Gangwhoo”,… lại khiến nhiều người hoang mang và đặc biệt là từ phía Gangwhoo đã vô cùng bức xúc buộc chúng tôi phải lên tiếng.

Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Khai sáng sự việc “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo”

Trong lúc BVTM Gangwhoo chưa hề biết cũng như lên tiếng gì về vụ việc có người “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo” thì đã thấy nhiều thông tin chưa kiểm chứng được đăng tải đầy trên mạng.

Các bài viết đều dùng những câu từ để đổ lỗi và quy hết trách nhiệm cho Gangwhoo và cho rằng chúng tôi không có chuyên môn vững chắc nên mới khiến xảy ra sự cố đó.

Tất nhiên là khi nhận được các thông tin vô căn cứ trên, Gangwhoo phải ngay lập tức nhờ sự can thiệp từ phía Cơ quan chức năng để nhanh chóng lấy lại sự trong sạch cho mình đồng thời cũng để trấn tĩnh các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Gangwhoo rằng chúng tôi hoàn toàn không liên quan gì đến vụ việc “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo” như báo lá cải viết.

Đối tượng đằng sau giựt dây cho vụ việc “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo”

BVTM Gangwhoo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn trong thẩm mỹ
BVTM Gangwhoo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn trong thẩm mỹ

Mất không lâu để chúng tôi có thể tìm hiểu cũng như truy ra được kẻ chủ mưu đứng đằng sau lời cáo buộc “thiếu căn cứ” kia cũng chính là một cơ sở thẩm mỹ trong ngành và hiện đang đố kị vì nhận thấy thời gian gần đây Gangwhoo đang nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía báo chí cũng như nhiều khách hàng trong đó có cả các khách hàng từ nước ngoài sẵn sàng trở về Việt Nam và làm dịch vụ tại Gangwhoo.

Bước đầu, người đứng đầu của cơ sở thẩm mỹ này cho hay, đã thăm dò qua các trang mạng xã hội của Gangwhoo và nhận thấy phần lớn các khách hàng của Gangwhoo hiện đang quan tâm nhiều đến dịch vụ hút mỡ bụng tại đây vì ở đây hiện đang sở hữu công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound mà hiếm cơ sở nào có được.

Chính vì muốn làm cho tất cả mọi người hoài nghi và có cái nhìn không tốt về dịch vụ hút mỡ mới bên BVTM Gangwhoo nên đơn vị này mới thuê một bên trung gian đồng thời thuê luôn các trang báo lá cải để đồng loạt đưa tin.

Vì không có hình ảnh thực tế hay căn cứ chính xác nào để xác định rằng có nạn nhân “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo” nên họ đã chơi xấu bằng cách tự thêu dệt lên câu chuyện với những từ ngữ giật tít. Người đọc các bài viết đó chỉ cần tinh ý là có thể nhận ra ngay là hoàn toàn không hề có hình ảnh chính xác hay người nhà của nạn nhân nào được đề cập đến trong các bài viết đó.

BVTM Gangwhoo – nơi làm đẹp an toàn và chất lượng

BVTM Gangwhoo hiện đang một trong những BVTM chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với sự kết hợp tiến bộ giữa y khoa và thẩm mỹ sẽ giúp các khách hàng có được một sự trải nghiệm an toàn nhưng vẫn cam kết có được vẻ đẹp chuẩn Hàn.

Hút mỡ bụng từ lâu đã được xem là một ca phẫu thuật khó và bắt buộc người thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Do vậy, có rất ít các cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện và giấy phép hành nghề dịch vụ này, trong đó BVTM Gangwhoo là đơn vị đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động cho dịch vụ hút mỡ bụng.

Hàng tháng, BVTM Gangwhoo đón tiếp hàng trăm lượt khách đến và trải nghiệm dịch vụ, trong đó hầu hết đa số là các khách hàng đến và có nhu cầu làm dịch vụ hút mỡ bụng.

Dịch vụ hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo được nhiều người tin tưởng
Dịch vụ hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo được nhiều người tin tưởng

3 lý do khiến phương pháp hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo nhận được nhiều sự chú ý:

  • Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến nhất không đau đớn.
  • Chỉ cần nghỉ dưỡng 1 ngày.
  • Không cần kiêng cử.
  • Không phát sinh nhiệt trong quá trình thực hiện.

Chính vì hội tụ được các yêu tố mà những người đang có nhu cầu hút mỡ bụng tìm kiếm nên dịch vụ Lipo Ultrasound mới HOT mà khiến nhiều đối thủ cạnh tranh tìm cách để dìm hàng đến vậy.

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo giúp bạn lấy lại vẻ tự tin
Hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo giúp bạn lấy lại vẻ tự tin
60 phút để lấy lại vóc dáng thon gọn với Lipo Ultrasound
60 phút để lấy lại vóc dáng thon gọn với Lipo Ultrasound
Lipo Ultrasound là phương pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ
Lipo Ultrasound là phương pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ
Giảm từ 2 - 4 lít mỡ sau một liệu trình Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Giảm từ 2 – 4 lít mỡ sau một liệu trình Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các thủ đoạn lừa đảo và nói xấu nhau trên mạng đều xảy ra rất nhiều, do đó các khách hàng cần phải thật cẩn trọng trong việc chọn lọc thông tin. BVTM Gangwhoo xin phép được đính chính lại sự việc “tử vong sau hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo” là một sự việc bịa đặt từ phía đối thủ và hoàn toàn không có thật. Đồng thời cũng xin cảm ơn các khách hàng sau câu chuyện không may này vẫn tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ tại Gangwhoo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *