Mài Gồ Xương Mũi

Mài gồ xương mũi đang là một biện pháp tối ưu giúp “biến hóa” chiếc mũi có sống mũi nhấp nhô, gồ ghề, khó coi thành một chiếc mũi thanh tú, thẳng tắp, cao đẹp tự nhiên; nhờ đó vẻ đẹp của gương mặt được cải thiện đáng kể.

Bác Sĩ Mài Gồ Xương Mũi Khắc Phục Mũi Gồ Gề Không Cân Xứng
Bác Sĩ Mài Gồ Xương Mũi Khắc Phục Mũi Gồ Gề Không Cân Xứng

Những đặc điểm trên khuôn mặt chúng ta là do yếu tố di truyền từ cha mẹ quyết định, chúng ta không có quyền để lựa chọn đẹp hay xấu. Có người may mắn thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ, có người lại chỉ nhận được những tính trạng xấu và chiếc mũi gồ ghề là một trong số này. Mặc dù không được chọn lựa diện mạo bẩm sinh nhưng ta được lựa chọn trở nên đẹp hơn bằng cách khắc phục những yếu điểm này. Nhờ phương pháp mài gồ xương mũi bạn sẽ có một chiếc mũi với sống thẳng đẹp tự nhiên.

MŨI GỒ LÀ GÌ?

Mũi gồ hay sống mũi gồ ghề là tình trạng sống mũi không bằng phẳng, nhô cao và xuống thấp không đều tạo thành hình sóng, gây mất thẩm mỹ. Vị trí nhô lên tại sống mũi không cố định với mỗi người. Có người bị gồ gần vùng mắt, có người bị gồ gần vùng đầu mũi, có người gồ phần giữa sống mũi.

Mặc dù có sự khác biệt ở từng người nhưng tựu chung lại, mũi gồ được chia thành 2 loại: Loại thứ nhất, sống mũi tương đối phẳng và chỉ có 1 điểm nhô lên rồi lại thẳng. Loại thứ hai, mũi bị gồ và lõm đen xen tạo thành hình dạng giống cái yên ngựa. So với loại 1 thì loại 2 nghiêm trọng hơn và khó khắc phục hơn.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ xương mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ có sự tham gia của trang thiết bị và dụng cụ hiện đại – tân tiến nhằm khắc phục và cải thiện chiếc mũi có sống mũi gồ ghề. Sau khi mài gồ xương mũi, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi thẳng, phẳng, đẹp và hài hòa hơn.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN XƯƠNG MŨI BỊ GỒ

Do bẩm sinh

Hầu hết trường hợp xương sống mũi bị gồ là do yếu tố di truyền, bẩm sinh vì khi còn nằm trong bụng mẹ, cấu trúc xương mũi hình thành gặp những bất thường như tình trạng gãy khúc, nhô cao lên hoặc thiếu mô sụn.

Do ngoại lực mạnh tác động

Một nguyên nhân khác khiến cho sống mũi không “bằng phẳng” là do chịu tác động mạnh từ ngoại lực, có thể do tai nạn hay va đập mạnh với vật cứng làm sống mũi biến dạng. Khi gặp trường hợp này, bạn cần điều trị ngay để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn cho chiếc mũi.

Do mài gồ xương mũi, sửa mũi hỏng

Mài gồ xương mũi để mũi đẹp hơn là lựa chọn của không chỉ phụ nữ mà cả nam giới. Tuy nhiên vì lựa chọn thẩm mỹ viện không đáng tin cậy hoặc quá trình phẫu thuật phát sinh những sự cố không mong muốn khiến mài gồ xương mũi bị hỏng. Gây ra tình trạng sống mũi bị biến dạng.

QUAN NIỆM NHÂN TƯỚNG HỌC VỀ NGƯỜI MŨI GỒ

Theo nhân tướng học, người mũi gồ dù là nam hay nữ đều có những thuận lợi và trắc trở riêng trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên.

Đàn ông mũi gồ

Người đàn ông sở hữu dáng mũi gồ ghề được cho là người cá tính mạnh, quyết đoán và có thiên hướng thích áp chế người khác, thích ra lệnh và thích được người khác phùng tùng mệnh lệnh của mình.

Xét về năng lực, họ nhanh nhạy đối với những tính toán, con số và tiền bạc nhưng dễ vướng vào đường tù tội. Có còn đường sự nghiệp khởi đầu xuôn sẻ nhưng về sau sẽ gặp nhiều trắc trở. Về tình duyên, là người có thích được phục tùng nên họ thường lấn át vợ cho nên về cuối đời phải sống cô độc.

Phụ nữ mũi gồ

Nhìn chung phụ nữ mũi gồ không gặp thuận lợi trong cuộc sống. Họ có tính cách độc lập, thích sự tự do và có cái tôi rất lớn nên hay coi thường người khách, ích kỷ và tính toán chi li. Do đó, trong sự nghiệp phải nỗ lực hơn người khác nhiều lần mới mong đạt được thành công. Về đường tình duyên, họ không hợp với chồng về tài vận và khó có con.

VÌ SAO CẦN MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

Có bao giờ bạn cảm thấy không ưng chiếc mũi gồ ghề của mình mà sinh lòng thèm muốn một chiếc mũi cao mà thẳng tắp giống nhiều người xung quanh? Đó là lúc bạn cần mài gồ xương mũi để có một dáng mũi thanh thoát, mềm mại và tự nhiên. Qua đó gương mặt cũng được cải thiện rất đáng kể.

Ngoài ra, nhiều người còn mũi mài gồ xương mũi để xóa bỏ đi dáng mũi gồ ghề và thay đổi vận mệnh của mình. Vì thế nếu bạn nằm trong trường hợp này, bạn hãy đến thẩm mỹ viện uy tín để mài gồ xương mũi nha.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

 • Mài gồ xương mũi giúp tạo dáng mũi thanh toát, mềm mại và tự nhiên;
 • Giúp làm dáng mũi trở nên cân đối, hài hòa, ưa nhìn hơn;
 • Giúp tạo ra chiếc mũi cao, thẳng;
 • Khắc phục tình trạng đầu mũi khoằm;
 • Không đau, không để lại sẹo;
 • Kết quả sau mài gồ xương mũi duy trì lâu bền.

NHỮNG AI NÊN MÀI GỒ XƯƠNG MŨI?

Mài gồ xương mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi dành cho mọi người, không phân biệt giới tính, chỉ cần trên 18 tuổi và có những đặc điểm mũi sau:

 • Sống mũi gồ ghề nhưng không quá thấp;
 • Sống mũi cao quá cỡ, và bị gù ở phần giữa;
 • Sống mũi thấp và gãy ở vùng mắt do xương sống mũi nhô lên ở giữa làm mũi bị gồ;
 • Mũi bị thấp lõm ở phần giữa đến đầu mũi, phần giữa nhô lên cao bất thường khiến mũi gồ ghề;
 • Sống mũi to bè, không bằng phẳng.
 • Người muốn đổi vận bằng cách xóa đi chiếc mũi gồ ghề để thay bằng chiếc mũi cao thẳng tự nhiên.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ viện Gangwhoo được thực hiện bởi bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu, thường xuyên tu nghiệp ở Hàn Quốc; cùng với đó là cơ sở vật chất – máy móc hiện đại nên khi thực hiện đảm bảo tính an toàn cao và không để lại sẹo.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Nghe đến cụm từ “mài xương mũi” chắc hẳn nhiều người sẽ hình dung ra một quá trình chứa đầy sự đau đớn. Suy nghĩ này thực ra hết sức bình thường, có chăng là do cụm từ này mang tính tượng hình quá lớn.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, kỹ thuật mài gồ xương mũi được thực hiện với sự có mặt của công nghệ gây tê Plus độc quyền, do đó nỗi lo về sự đau đớn hoàn toàn được xua tan.

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Công nghệ gây tê Plus là công nghệ gây tê độc quyền tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Đây là công nghệ gây tê hiện đại và có tính an toàn cao, khắc phục được các nhược điểm cố hữu của các phương pháp gây mê cũ mang lại trên cơ thể khách hàng.

Khi sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền, khu vực thực hiện phẫu sẽ được gây tê hoàn toàn nhưng không làm mất đi ý thức của bạn. Chính vì thế mặc dù bạn vẫn có thể nghe và trò chuyện với các bác sĩ, cảm nhận những chuyển động xunh quanh của mình, nhưng tại vùng phẫu thuật hoàn toàn không cảm thấy bất kì cơn đau nào.

Bên cạnh đó, công nghệ gây tê Plus độc quyền không để lại tác dụng phụ như khi sử dụng phương pháp gây mê cũ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tình trạng sức khỏe của mình sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mài gồ xương mũi.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nếu thực hiện mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại; kết hợp chăm sóc và chế độ ăn uống hợp lý, kết quả sau mài gồ xương mũi có thể duy trì vĩnh viễn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

Kỹ thuật mài gồ xương mũi được thực hiện tuần tự theo 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ tình trạng hiện tại của chiếc mũi, từ đó đưa ra những phân tích, đánh giá và phương hướng thực hiện phù hợp. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, tâm tư và mong muốn của khách hàng để giải đáp và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng an tâm về phương pháp mài gồ xương mũi.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để biết chắc liệu tình trạng sức khỏe của khách hàng có đảm bảo để thực hiện mài gồ xương mũi hay không, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe sơ bộ thông qua những bài kiểm trả đơn giản như đo huyết áp, đo nhịp tim, thử phản ứng với thuốc,…

Bước 3 – Phác đồ dáng mũi

Hầu hết khách hàng đều mong muốn thấy được trước dáng mũi của mình sau khi hoàn thành ca mài gồ xương mũi. Thấu hiểu điều này, thẩm mỹ viện Gangwhoo đã cập nhật kỹ thuật dựng hình 3D giúp khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy trước kết quả trước khi tiến hành mài gồ xương mũi.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Khử trùng là công đoạn cực kì quan trọng và bắt buộc phải thực hiện trước khi tiến hành bắt kì một ca phẫu thuật nào. Nếu chủ quan hoặc sơ ý bỏ qua công đoạn khử trùng, vết thương trong quá trình phẫu thuật rất dễ bị nhiễm trùng, gây tác động tiêu cực cho sức khỏe của khách hàng.

Sau khi đã khử trùng, bác sĩ sẽ gây tê bằng công nghệ gây tê Plus độc quyền để giúp khách hàng không cảm thay đau đớn trong suốt ca phẫu thuật mài gồ xương mũi.

Bước 5 – Tiến hành mài gồ xương mũi

Từ những phân tích, đánh giá và thống nhất phương án trước đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật mài gồ xương mũi. Kỹ thuật mài gồ xương mũi được thực hiện bằng thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại vết thương, đảm bảo không để lại sẹo.

Bác Sĩ Mài Gồ Xương Mũi Khắc Phục Mũi Gồ Gề Không Cân Xứng

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

Sau khi mài gồ xương mũi, chiếc mũi của bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Vì vậy hãy chăm sóc thật chu đáo cho nó nhé!

 • Để giảm bớt tình trạng sưng tấy sau khi mài gồ xương mũi, nên chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Nên chú ý bọc đá bằng khăn sạch sẽ để tránh làm tổn thương vùng mũi. Từ ngày thứ 4 trở đi nên chườm ấm để bớt sưng.
 • Thay băng trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật mài gồ xương mũi;
 • Vệ sinh vùng mũi sạch sẽ bằng cách sử dụng bông gạc sạch thấm nước muối sinh lý và lau thật nhẹ nhàng;
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nếu phải ra ngoài đường nên đội mũ và thoa kem chống nắng để bảo vệ vết thương vùng mũi;
 • Tránh để nước tiếp xúc lên vùng phẫu thuật;
 • Súc miệng và họng 2 tiếng/1 lần với các loại dung dịch pha sẵn;
 • Tránh những va chạm mạnh lên vùng mũi. Không dùng tay ấn, sờ, nắn vùng mũi.
 • Không tập thể thao hay vận động mạnh trong ít nhất 4 tuần sau khi nâng mũi;
 • Nên dành thời gian từ 1 đến 2 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn.
 • Nên ngủ sớm và ngủ đủ giấc vì rất ngủ đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục của cơ thể;
 • Uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng thuốc nằm ngoài kê đơn khi chưa thông qua ý kiến bác sĩ;
 • Tái khám đúng lịch.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU KHI MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

Bên cạnh cách chăm sóc, hãy xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho quá trình phục hồi sau khi mài gồ xương mũi nhé!

Những thực phẩm nên tăng cường bổ sung sau khi mài gồ xương mũi

 • Nên tăng cường bổ sung chất đạm (protein) từ thực vật. Những nguồn đạm thực vật tốt có thể kể đến như đậu hũ, các loại đậu hạt và một số loại hạt khác…;
 • Tăng cường bổ sung vitamin (đặc biệt là vitamin A và vitamin C) và khoáng chất (đặc biệt là Kẽm – Zn) từ trái cây tươi và rau củ xanh;
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể. Nên uống mỗi ngày từ 2 lít nước trở lên.

Những thực phẩm phải kiêng sau khi mài gồ xương mũi

 • Kiêng ăn những thực phẩm có thể gây lồi sẹo như: thịt bò, rau muống,…
 • Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, thịt gà,…;
 • Kiêng ăn cá và đồ tanh sau khi mài gồ xương mũi;
 • Kiêng ăn gạo nếp và những món ăn làm từ gạo nếp
 • Kiêng ăn đồ ăn cay nóng, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI Ở ĐẦU?

Mài gồ xương mũi là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đồi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề cao của bác sĩ; đồng thời một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cần thiết. Do đó hãy tìm tới một địa chỉ thật sự đáng tin cậy để thực hiện làm đẹp cho chiếc mũi thân yêu của bạn và tránh phát sinh những sự cố và biến chứng không mong muốn. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đủ những tiêu chí này, thẩm mỹ viện Gangwhoo là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO ĐỂ MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo với nền tảng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao lại thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc;
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất;
 • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tân tiến, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế;
 • Sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền, cam kết không đau đớn;
 • Chi phí hợp lý và có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

Dịch vụ Mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ viện Gangwhoo là 10.000.000 VNĐ đi kèm chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI BACSISUAMUI.COM

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI BACSISUAMUI.COM

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI BACSISUAMUI.COM

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI BACSISUAMUI.COM

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI BACSISUAMUI.COM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ MÀI GỒ XƯƠNG MŨI TẠI TMV GANGWHOO

Chị Lê Nguyễn Thùy Dương, Quận 3, TPHCM chia sẻ: “Mũi chị gồ do bẩm sinh, mẹ chị cũng có cái mũi giống như vậy. Mặc dù cũng cao ráo và thon gọn nhưng mà chị nhìn không ưng lắm, chị vẫn thích mũi thẳng hơn. Bởi vậy nên chị quyết định đến thẩm mỹ viện để sửa mũi cho đẹp hơn.”

“Lúc đầu cũng chưa biết nên sửa ở đâu, tại gần đây báo chí đưa tin nhiều vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở địa chỉ không uy tín về mũi bị hỏng nhìn gớm lắm. May mắn là chị trưởng phòng giới thiệu mình đến Gangwhoo, chị ấy với mẹ chị ấy đều làm đẹp ở đây rồi, bảo là tốt lắm. Mình nhìn mũi chị ấy cũng đẹp thật nên mình mới chọn đến Gangwhoo để sửa mũi.”

“Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lắm, còn cam kết không đau nên mình càng yên tâm hơn. Đúng là không hề đau đớn gì cả. Chị làm mài gồ xương mũi mà làm xong thấy khỏe re à, bác sĩ cũng niềm nở nói chuyện để trấn an trong lúc phẫu thuật nên cảm thấy nhanh lắm, vèo cái là xong. Sau một thời gian, mũi chị bây giờ thẳng đẹp khủng khiếp luôn, chụp hình góc nghiêng nhìn thích lắm luôn ấy. Cảm ơn Gangwhoo rất nhiều.”

Chị Lã Thị Thủy Tiên, Quận 9, TPHCM: “Mình làm mài gồ xương mũi ở Gangwhoo tính ra được 1 năm rồi, kết quả vẫn đẹp lắm luôn ấy. Trước đây mũi mình gồ ghề chả khác gì mũi của mấy mụ phù thủy ấy, nhìn xấu lắm luôn ấy. Lúc chụp hình cũng không bao giờ chụp góc nghiêng tại vì cái mũi này. Thế là mình hạ quyết tâm đi sửa mũi.”

“Mình tìm kiếm và tham khảo nhiều thông tin khác nhau và cuối cùng chọn thẩm mỹ viện Gangwhoo, tại vì đây là nơi làm mũi số 1 TPHCM. Sau khi mài xương mũi xong bây giờ mũi mình vừa cao vừa thẳng, mình tự tin chụp góc nghiêng hơn hẳn luôn ấy. Ai mà bị mũi gồ thì đến Gangwhoo làm cho an tâm, nhanh chóng, không đau, bác sĩ vui vẻ, kết quả mỹ mãn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *