Nâng Mũi Cấu Trúc và những đều cần nên biết

Nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người, nhất là phái đẹp yêu thích vì phương pháp này sẽ giúp chị em có được một chiếc mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Mũi Xấu: Thấp, Tẹt, To Bè
Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Mũi Xấu: Thấp, Tẹt, To Bè

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi là nhân tố tạo nên sự hài hòa cho diện mạo của chúng ta. Điều này càng đúng với phái đẹp. Một khuôn mặt xinh đẹp không thể thiếu một dáng mũi thanh tú. Chính vì thế hiện nay chị em phụ nữ rất quan tâm đến việc làm đẹp cho chiếc mũi. Đa số nữ giới Việt Nam đều có sống mũi tương đối thấp, dáng mũi không thanh thoát, nhiều khuyết điểm, do đó phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc theo tỉ lệ vàng là giải pháp tuyệt vời dành cho các chị em.

Thế nào là một chiếc mũi tỉ lệ vàng?

Tỉ lệ vàng là tỉ lệ hoàn hảo nhất. Bất cứ ai “tôn thờ” cái đẹp đều theo đuổi tỉ lệ này. Một chiếc mũi chuẩn tỉ lệ vàng là chiếc mũi có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ.

Chiều dài của một chiếc mũi đạt tỉ lệ vàng là bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, có sóng mũi cao từ 9 đến 11 mm. Độ cao của phần chóp mũi phải bằng một nửa chiều dài chóp mũi. Khi quan sát một chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng ở góc độ nghiêng, ta sẽ thấy một đường cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên chạy từ đầu chân mày đến đầu nhân trung.

Khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng Mũi Cấu Trúc S-line

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc có thể coi là “khắc tinh” của các khuyết điểm nơi chiếc mũi. Đây là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (là loại sụn lấy từ bên trong cơ thể khách hàng) để tái lập cấu trúc toàn diện của mũi. Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi thon, gọn, cao, đẹp và hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt. Nhờ đó mà khách hàng sẽ tự tin hơn với diện mạo của mình.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc bao gồm nâng mũi S line 4D, S line 6D, L line 4D và L line 6D.

Về cơ bản, những kỹ thuật nâng mũi kể trên không khác nhau. Tuy nhiên vì có quá nhiều tên gọi khác nhau khiến nhiều khách hàng cảm thấy mơ hồ trong việc chọn lựa một phương pháp nâng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt của mình.

Nâng mũi cấu trúc 4D và nâng mũi cấu trúc 6D về bản chất là giống nhau. Cùng là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn sinh học thế hệ mới để nâng cao sống mũi với sụn tự thân bọc đầu mũi, và dựng trụ mũi. Điểm khác biệt giữa hai kỹ thuật nâng mũi này chính là tỉ lệ sụn tự thân sử dụng trong phẫu thuật. Đối với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc 4D, tỉ lệ sụn tự thân sử dụng là 40%, còn đối với nâng mũi cấu trúc 6D là 60%.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc
Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc gồm những loại nào?

Sụn tự thân là loại sụn được lấy từ trong chính cơ thể của người làm phẫu thuật nâng mũi. Có 3 vị trí trong cơ thể được dùng để lấy sụn tự thân phục vụ kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Đó là:

Sụn tai

Sụn tai được lấy ở vành tai khách hàng. Loại sụn này sẽ phù hợp những khách hàng lần đầu tiên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Hoặc sở hữu một chiếc mũi không có quá nhiều khuyết điểm.

Sụn sườn

Sụn sườn được lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7. Các trường hợp sử dụng sụn sườn khi làm phẫu thuật nâng mũi thường là mũi bị hỏng, mũi sửa nhiều lần, mũi hỏng do bị tai nạn hay mũi bị dị tật.

Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn là loại sụn tự thân lấy ở vách ngăn của mũi. Sụn vách ngăn được dùng kết hợp với sụn tai để dựng trụ đầu mũi cho chắc chắn hơn.

Sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc gồm những loại nào
Sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc gồm những loại nào?

Vì sao nên làm nâng mũi cấu trúc?

 • Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, những khuyết điểm ở phần mũi của khách hàng như: đầu mũi to, đầu mũi ngắn hếch, lộ 2 lỗ mũi,…sẽ được khắc phục triệt để;
 • Nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng nâng cao sống mũi theo dáng S line hoặc L line tùy theo nguyện vọng của khách hàng;
 • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể do đó không gây đào thải, kích ứng, lộ sống mũi;
 • Sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi;
 • Làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc đem lại cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú, cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đạt chuẩn tỉ lệ vàng;
 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài hạn.

Những ai nên và có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc?

Người Việt Nam đa số có sống mũi thấp, dáng mũi “kém sáng”. Do đó mà không ít người “thèm khát” một chiếc mũi cao, thon gọn giống người Tây. Nếu đó cũng là mong muốn của bạn, nâng mũi cấu trúc là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn. Hãy xem xem mình có nằm trong đối tượng nên và có thể làm nâng mũi cấu trúc không nhé!

 • Đối tượng phù hợp làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc
 • Người từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính;
 • Người có sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi gãy, mũi gồ;
 • Người có vùng đầu mũi có quá nhiều khuyết điểm cần khắc phục;
 • Người mong muốn có một dáng mũi đẹp, không khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Đây chắc hẳn là vấn đề nhiều khách hàng lo ngại và chần chừ khi đưa ra quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc hay các kỹ thuật nâng mũi khác. Việc phải đụng đến dao kéo lên cơ thể luôn khiến người ta lo sợ về những cơn đau âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vấn đề này sẽ được giải quyết khi được gây tê.

Với phương pháp gây tê hiện đại, khách hàng làm phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn toàn không cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình làm phẫu thuật. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những tác dụng phụ gây ra cho cơ thể như khi sử dụng phương pháp gây mê cũ nữa.

Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Mũi Xấu: Thấp, Tẹt, To Bè
Nâng mũi cấu trức có đau không?

Tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp cho khuôn mặt

Mỗi người sở hữu một khuôn mặt khác nhau, do đó không phải một dáng mũi đẹp là sẽ phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Có thể dáng mũi này “duyên dáng” với khuôn mặt này nhưng lại “vô duyên” với khuôn mặt khác. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin tư vấn bạn lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn:

Mặt vuông

Đối với những người sở hữu một khuôn mặt “vuông chữ Điền”, dáng mũi L line hay S line cao Tây sẽ giúp gương mặt bớt đi phần góc cạnh. Từ đó giúp tôn lên vẻ sang trọng cho khuôn mặt.

Mặt nhọn

Một khuôn mặt nhọn sẽ “hợp rơ” với một chiếc mũi dáng S line cao Tây hoặc dáng L line.

Mặt dài

Để người có khuôn mặt dài trở nên cân đối và ưa nhìn hơn, dáng mũi S line cao Tây là lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan là tiêu biểu cho một gương mặt đẹp, chính vì thể một dáng mũi hài hòa sẽ góp phần “nâng tầm” vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Đề xuất cho những người sở hữu khuôn mặt trái xoan đó là làm dáng mũi S line để giúp khuôn mặt tăng thêm phần thanh thú.

Mặt tròn

Người sở hữu một “khuôn trăng đầy đặn” sẽ thích hợp với chiếc mũi có dáng S line cao Tây, vì nó sẽ giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn và mềm mại hơn.

Mặt trái tim

Một khuôn mặt trái tim sẽ hài hòa hơn nên đặt lên đó một chiếc mũi có dáng S line tự nhiên. Dáng mũi này sẽ giúp tôn lên những đường nét khả ái của khuôn mặt.

Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Mũi Xấu: Thấp, Tẹt, To Bè
Lựa chọn dáng mũi phù hợp cho khuôn mặt

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng quy trình làm việc cụ thể và chi tiết, bao gồm 6 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi, đồng thời lắng nghe những mong muốn của khách hàng để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất và tốt nhất cho từng khác hàng.

Bước 2 – Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Chính vì thế, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi sẽ khám sức khỏe tổng quát để xem xét tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có đảm bảo cho cuộc phẫu thuật hay không.

Bước 3 – Phác đồ dáng mũi

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, khách hàng đều mong muốn chiếc mũi của mình sẽ trở nên đẹp hơn, vì thế luôn mong chờ kết quả sau phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thấu hiểu điều này, do đó đã cập nhật kỹ thuật dựng hình 3D, giúp Quý khách hàng có thể biết trước được dáng mũi của mình sau khi nâng.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Như đã đề cập ở trên, Bác Sĩ Sửa Mũi sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền. Nhờ đó mà trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy một sự đau nhức nào. Chưa hết, công nghệ gây tê Plus còn giúp giảm sưng bầm cho khách hàng sau phẫu thuật.

Bước 5 – Tiến hành nâng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

Bước 6 – Chăm sóc sau nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là vô cùng quan trọng! Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ thường xuyên thăm hỏi và theo dõi sát sao tình trạng khách hàng sau nâng mũi.

Ngoài ra, trong trường hợp sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng không may gặp phải tai nạn về mũi, có thể tham khảo gói dịch vụ sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc

 • Chú ý giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu;
 • Trong từ 1 đến 2 tuần đầu tiên, cần tránh các va chạm đối với vùng mũi và những hoạt động mạnh;
 • Chú ý bổ sung nhiều nước và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn cũng cần phải kiêng ăn những thực phẩm tác động xấu đến vết thương như rau muống, thịt bò, các loại hải sản, chất kích thích,…trong vòng 1 tháng đầu sau nâng mũi;
 • Thường xuyên hoạt động nhẹ để khí huyết được lưu thông. Không nên ngồi hoặc nằm yên một chỗ quá lâu;
 • Phải tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Chú ý uống thuốc và đến tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Đẹp?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ nâng mũi cấu tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giá:

Nâng mũi Sline/Lline cấu trúc 4D có giá 30.000.000 VNĐ giảm còn 25.000.000 VNĐ

Nâng mũi Sline/Lline cấu trúc 6D có giá 38.000.000 VNĐ giảm còn 35.000.000 VNĐ

Còn 19 suất nâng mũi với giá rẻ

Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi dành cho mọi đối tượng
Nâng mũi dành cho mọi đối tượng

Vì sao nên chọn BVTM Gangwhoo để nâng mũi cấu trúc?

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc;
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo tạo cảm giác thoải mái và yên tâm;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, khang trang, đảm bảo đặt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế;
 • Có chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Sline/Lline cấu trúc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Hàn Quốc là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi, sửa mũi hỏng bằng công nghệ tân tiến, hiện đại giúp tái tạo cấu trúc mũi, đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc

Bác Sĩ Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Mũi Xấu: Thấp, Tẹt, To Bè

Trên đây là những thông tin cần biết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi cấu trúc hay các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác, hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *