Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Có Những Ưu Điểm Gì?

Nâng mũi chắc chắn là dịch vụ thẩm mỹ vô cùng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các phương pháp được sử dụng khi nâng mũi. Đối với trường hợp mũi ít khuyết điểm, bạn nên sử dụng đến phương pháp nâng mũi bán cấu trúc. Vậy đây là phương pháp như thế nào? Ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng giải đáp qua thông tin dưới đây nhé!

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì?
Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì?

Tổng quan về nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ chỉ vào một phần của chiếc mũi. Phương pháp giúp cải thiện và phù hợp với trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ.

Các trường hợp phù hợp để sử dụng phương pháp này:

 •         Đối tượng sở hữu mũi thấp
 •         Đối tượng có phần cánh mũi hơi to chỉ cần can thiệp đơn giản cắt cánh mũi
 •         Đối tượng cần can thiệp chỉnh hình lỗ mũi, đầu mũi

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Phương pháp nâng mũi này được chia ra làm ba dạng mà bạn cần biết. Việc phân loại này dựa trên chất liệu sụn mà bác sĩ sửa mũi sử dụng trong quá trình nâng

 • Sử dụng sụn nhân tạo
 • Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp tự thân
 • Sử dụng sụn tự thân

Mỗi chất liệu lại phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi người. Phương pháp sử dụng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp tốn kém nhiều chi phí nhất.

Xem thêm: Nâng mũi S-line

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp làm đẹp nào cũng vậy, khi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội sẽ tự khắc nhận được sự đón nhận và yêu thích của mọi người. Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cũng vậy, những ưu điểm phải kể đến của phương pháp này chính là:

 • Giải quyết khuyết điểm nhỏ trên chiếc mũi mà không cần phải can thiệp quá sâu lên toàn bộ phần mũi. Từ đó, các tình trạng rủi ro được giảm thiểu. Đây là phương pháp góp phần giúp gương mặt trở nên cân đối, xinh đẹp hơn.
 • Kỹ thuật không quá phức tạp khiến các biến chứng như viêm nhiễm, hoại tử,….gần như không xảy ra.
 • Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 45-60 phút. Quá trình sử dụng công nghệ gây tê hiện đại không gây đau đớn. Cùng với đó, tốc độ phục hồi nhanh khiến khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Giải đáp thông tin liên quan đến nâng mũi

Ai cũng có thể thực hiện nâng mũi bán cấu trúc?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng giúp cải thiện một phần cấu trúc mũi. Đây là phương pháp lành tính nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được. Trong một số trường hợp, phương pháp này không thể thực hiện cũng như không mang lại kết quả như mong muốn, cụ thể:

 • Đối tượng bị dị tật mũi bẩm sinh hay chấn thương nặng khiến mũi biến dạng.
 • Mũi bị vẹo vách ngăn, sống mũi quá thấp, quá lệch.
 • Bệnh nhân có bệnh lý nền không đảm bảo sức khỏe để thẩm mỹ

Hiệu quả duy trì được bao lâu?

Thẳng thắn mà nói, không có một phương pháp làm đẹp nào có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Tuổi thọ của phương pháp làm đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ chủ quan đến khách quan.

Hiệu quả nâng mũi kéo dài bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiệu quả duy trì của phương pháp nâng mũi phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Đơn vị thực hiện, bác sĩ thực hiện, kỹ thuật và quy trình nâng mũi có diễn ra suôn sẻ hay không.
 • Cơ địa của mỗi người
 • Quá trình chăm sóc có cẩn thận, chỉnh chu hay không.
 • Chất liệu sụn bạn sử dụng khi nâng mũi

Trong nâng mũi, các chất liệu được sử dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Hiệu quả và tuổi thọ của mỗi chất liệu cũng khác nhau.

– Sụn sinh học kéo dài tuổi thọ 5 năm

– Sụn tự thân có tuổi thọ 10 năm

Nâng mũi bán cấu trúc là gì
Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc 4D nanoform

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Việc thực hiện thẩm mỹ hay có bất kì tác động bên ngoài nào vào cơ thể đều có thể tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Nâng mũi bán cấu trúc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đây là phương pháp không quá phức tạp nên mức độ nguy hiểm cũng chỉ ở tầm trung bình.

Hơn hết, nếu bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với bác sĩ chuyên môn cao thì nguy hiểm hay rủi ro gần như không xuất hiện.

Lựa chọn dịch vụ nâng mũi ở đâu uy tín?

Để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu chiếc mũi phù hợp, hoàn hảo thì bạn cần phải quan tâm đến các đơn vị thẩm mỹ để lựa chọn. Việc lựa chọn đơn vị uy tín không chỉ tác động đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân bạn.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Một trong những đơn vị được gợi ý và nhiều người yêu thích lựa chọn chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Gangwhoo được biết đến là bệnh viện công nghệ với sự cập nhật nhanh nhạy các phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại quốc tế.

Toàn bộ công nghệ làm đẹp và sửa mũi tại Gangwhoo đều học hỏi và chuyển giao từ Hàn Quốc. Đó là lý do hiệu quả thẩm mỹ tại Gangwhoo luôn rất khác biệt so với các đơn vị khác.

Gangwhoo còn chú trọng đến thái độ làm việc, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp, hài lòng nhất.

Hi vọng những thông tin về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc trong bài sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và làm đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc, băn khoăn liên quan đến phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *