Cắt Chỉ Sau Nâng Mũi Có Đau Không?

Chào bác sĩ, tôi vừa nâng mũi xong và tôi khá hài lòng với dáng mũi và diện mạo mới của mình. Tôi có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp cho tôi đó là cắt chỉ sau nâng mũi có đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Chị Bích, Quận 3, TPHCM

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không
cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Bacsisuamui.com cảm ơn chị Bích đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Bacsisuamui.com. Câu hỏi của chị Bích cũng là thắc mắc của không ít khách hàng khi nâng mũi tại địa chỉ chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc này, xin mời chị Bích và quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

CẮT CHỈ SAU NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Cảm giác đau đớn luôn là một trong những nỗi ám ảnh đối với những ai lựa chọn phẫu thuật nâng mũi, kể cả trong quá trình thực hiện hay khi tái khám để cắt chỉ. Do đó không ít người băn khoăn liệu cắt chỉ sau nâng mũi có đau không.

Quá trình cắt chỉ sau khi nâng mũi cũng không khác gì so với việc cắt chỉ khi thực hiện phẫu thuật chữa bệnh thông thường.

Khi đến thời gian cắt chỉ, những cơn đau nhức và tình trạng sưng bầm sau nâng mũi đã thuyên giảm hoặc tan biến hết. Nếu nghiêm túc thực hiện theo những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và chế độ ăn kiêng của bác sĩ, thì tình trạng sưng đau có thể nhanh hết hơn.

« Tham khảo: Cách Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi »

 

Thêm vào đó, với kỹ thuật khéo léo của các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại địa chỉ làm đẹp uy tín, công đoạn cắt chỉ sau nâng mũi hoàn toàn không mang lại cho bạn bất kì cảm giác đau đớn nào.

cắt chỉ sau nâng mũi hoàn toàn không đau
cắt chỉ sau nâng mũi hoàn toàn không đau

SAU KHI NÂNG MŨI BAO NHIÊU NGÀY THÌ CẮT CHỈ

Phẫu thuật nâng mũi đang là giải pháp giúp nhiều người cải thiện dáng mũi nhiều khuyết điểm của mình. Chính vì vậy những vấn đề xoay quanh chủ đề này nhận được nhiều quan tâm của mọi người, trong đó có vấn đề nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ.

Có nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện nay với mức độ can thiệp đến cấu trúc mũi khác nhau. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và lên lịch hẹn tái khám cắt chỉ cụ thể tùy theo phương pháp nâng mũi.

Thông thường, sau khi nâng mũi từ 8 – 10 ngày, bạn có thể quay lại thẩm mỹ viện để tái khám và tiến hành cắt chỉ. Tuy nhiên đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, thời gian cắt chỉ có thể lâu hơn, khoảng 12 ngày sau nâng mũi.

sau nâng mũi khoảng 10 ngày có thể tái khám và cắt chỉ
sau nâng mũi khoảng 10 ngày có thể tái khám và cắt chỉ

Chị Bích thân mến, nếu chị còn đang lo sợ cắt chỉ sau nâng mũi có đau không thì bây giờ chị có thể hoàn toàn yên tâm nhé, vì sẽ không có cơn đau nhức nào phát sinh khi chị đến tái khám và cắt chỉ.

Hy vọng với giải đáp cho câu hỏi cắt chỉ sau nâng mũi có đau không của chị Bích, Bacsisuamui.com cũng đã giúp trả lời cho thắc mắc chung của nhiều người.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào xung quanh vấn đề nâng mũi như cách chăm sóc hậu phẫu, nâng mũi nên ăn gì và kiêng ăn gì, cách chọn dáng mũi phù hợp, chi phí nâng mũi, cách phương pháp nâng mũi “hot” hiện nay,…hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *